Tiệc tổng kết năm 2020

Năm nay với chủ đề “Ngược dòng vượt Vũ Môn” mà Nghiêm Phạm Holdings lựa chọn ngày hôm nay được lấy ý tưởng từ câu chuyện dân gian lưu truyền, sự tích “cá chép bơi ngược dòng, vượt Vũ Môn” để hóa thành rồng bay lên trời. Cá chép hóa rồng biểu trưng cho ý […]

Năm nay với chủ đề “Ngược dòng vượt Vũ Môn” mà Nghiêm Phạm Holdings lựa chọn ngày hôm nay được lấy ý tưởng từ câu chuyện dân gian lưu truyền, sự tích “cá chép bơi ngược dòng, vượt Vũ Môn” để hóa thành rồng bay lên trời. Cá chép hóa rồng biểu trưng cho ý nghĩa thăng hoa, là biểu tượng của tinh thần vượt khó, kiên trì, bền bỉ, đồng thời tượng trưng cho nhân cách thanh cao, tiềm ẩn, hướng đến một kết quả tốt đẹp. Ví như con đường phát triển Nghiêm Phạm Holdings trong năm khó khăn vừa qua, thay vì chọn ẩn mình để duy trì, Nghiêm Phạm Holdings đã chọn đi ngược dòng để thay đổi, vượt lên và phát triển mạnh mẽ.

year end party 2020 1
year end party 2020 2
year end party 2020 3
year end party 2020 4

Gia đình Nghiêm Phạm Holdings đã có một buổi tiệc cuối năm hết sức vui vẻ, ấm cúng cùng với các đối tác, khách hàng và đồng nghiệp thân thiết của công ty. Với nhiều tiết mục văn nghệ đến từ các anh chị trong công ty và chương trình bóc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị lớn.

year end party 2020 5
year end party 2020 6
year end party 2020 7
year end party 2020 8
year end party 2020 9
year end party 2020 10
year end party 2020 11

Ngoài ra, với tinh thần yêu thể thao của gia đình Nghiêm Phạm Holdings thì sự kiện còn có giải đấu đá banh giao hữu giữa 2 công ty đó là “Trúc Nghinh Phong” và “Vật Liệu Việt”. Với tỉ số áp đảo 1-8, xin chúc mừng đội bóng Vật Liệu Việt.

year end party 2020 12
year end party 2020 13
year end party 2020 14

Vậy là chúng ta đã kết thúc một năm 2020 với nhiều biến động lớn, cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn và những thành tựu mới đạt được. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý vị đã cùng tụ họp nhau trong bữa tiệc ý nghĩa này và xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể quý vị, chúc cho công ty ngày một phát triển và lớn mạnh. Một lần nữa chúc mừng năm mới tới đại gia đình Nghiêm Phạm Holdin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *