Giới Thiệu

Khởi đầu từ đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng, trải qua 15 năm kinh nghiệm với hàng trăm công trình tiêu biểu, Nghiêm Phạm Holdings đã từng bước phát triển và chuyển mình trở thành đơn vị tổng thầu thi công trên mô hình tích hợp hiệu quả hệ sinh thái khép kín cùng các công ty thành viên như Trúc Nghinh Phong, Nghiêm Phạm Steel, Vật Liệu Việt, Trúc Thuận Thành, Lục Sinh Hóa. Ngoài ra, Nghiêm Phạm Holdings còn đầu tư, quản lý và điều hành các lĩnh vực dịch vụ khác gồm có Nghiêm Phạm Sports, Khách sạn Guava Hill, Bất Động Sản, Trúc Dekor…

Khát khao của Nghiêm Phạm Holdings không chỉ là đem lại những công trình xây dựng chất lượng, cạnh tranh về giá cả và thời gian thi công mà còn trở thành một đối tác đồng hành lâu dài cùng khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm thực chiến qua nhiều công trình lớn nhỏ cùng đội ngũ quản lý chủ chốt có chuyên môn cao, kiến trúc sư, kỹ sư năng động và không ngừng sáng tạo.

Nghiêm Phạm Holdings luôn sẵn sàng vươn xa, vượt qua mọi thách thức để phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, nâng cao uy tín và trở thành nhà thầu đi đầu trong việc Kiến tạo cuộc sống xanh.

BAN LÃNH ĐẠO

NGHIÊM PHẠM ANH TUẤN
Tổng Giám Đốc kiêm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

CAO THỊ HUYỀN
Phó Tổng Giám Đốc

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

TẦM NHÌN

Nghiêm Phạm Holdings định hướng phát triển thành một Tập đoàn đầu tư đa lĩnh vực, đặc biệt là thiết kế – thi công  có uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực, góp phần nâng cao vị thế, giá trị thương hiệu trong và ngoài nước.

SỨ MẠNG

➜ Tạo lập và bảo vệ những giá trị đầu tư bền vững cho chủ sở hữu, thành viên và đối tác dự trên sự minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức.

➜ Hài hóa với những lợi ích của Chủ sở hữu, Người lao động, đối tác và cộng đồng dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng.

➜ Kiên trì xây dựng một đội ngũ nhân viên có đạo đức tốt, giỏi chuyên môn.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

ĐỐI VỚI XÃ HỘI

Luôn tích cực, đóng góp vào các hoạt động chung, kết hợp hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng. Qua đó thể hiện nét văn hóa truyền thống tốt đẹp, tinh thần trách nhiệm đối với đất nước.

ĐỐI VỚI MÔI TRƯỜNG

Phát triển các giải pháp, sáng kiến kinh doanh hạn chế tối đa tác động đến môi trường trong quá trình sản xuất và thi công.

ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG

Luôn đặt mình vào tâm thế khách hàng để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ chất lượng và chính sách chăm sóc chu đáo, tận tâm.

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Trung thực và chuyên nghiệp trong các chính sách hợp tác đầu tư; đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu nhằm mục đích tạo ra được các giá trị gia tăng bền vững.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại khuyến khích mỗi cá nhân sáng tạo phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.

VĂN HÓA VÀ BẢN SẮC

Ngoài việc luôn ưu tiên xây dựng chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện không thể không kể đến giá trị cốt lõi đề ra ngay từ những ngày đầu thành lập. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên Nghiêm Phạm Holdings luôn làm theo mô hình “6T” giá trị cốt lõi:

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với châm ngôn “Lấy chất lượng làm trọng tâm – Đem uy tín làm nền tảng”, Nghiêm Phạm Holdings theo đuổi phát triển các dịch vụ chất lượng cao, không ngừng mở rộng phạm vị hoạt động của mình trong lĩnh vực thiết kế – thi công, xây dựng thông qua các công ty thành viên. Nghiêm Phạm Holdings hướng tới mục tiêu cao nhất là đặt mình vào vị trí của khách hàng để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Nghiêm Phạm Holdings đã ứng dụng tối ưu quy tắc 5S vào kinh doanh: