THÔNG ĐIỆP LÃNH ĐẠO

Thời gian qua, cùng với sự phát triển của ngành xây dựng, Nghiêm Phạm Holdings tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với hình ảnh đơn vị tổng thầu thiết kế – thi công chuyên nghiệp và có uy tín.  Hơn 15 năm nỗ lực phấn đấu, chúng tôi đã góp mặt vào hơn 2.000 công trình lớn nhỏ với yêu cầu cao về kỹ thuật – mỹ thuật – ứng dụng; đồng thời là đối tác uy tín của những thương hiệu lớn như Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh, Nhà Thuốc An Khang, Pharmacity, Viễn Thông A, Con Cưng, LG, Aristeel, Novaworld…

Chúng tôi tin rằng với định hướng phát triển đúng đắn và mục tiêu chiến lược rõ ràng, Nghiêm Phạm Holdings sẽ giữ vững và nâng cao vị thế của mình, trở thành nhà thầu thi công nhiều thể loại công trình và là thương hiệu bảo chứng cho chất lượng. Bên cạnh đó, ý thức được yếu tố “con người” chính là chìa khóa của thành công, chúng tôi luôn chú trọng đến việc xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh để cùng nhau phấn đấu vì uy tín và sự phát triển bền vững của công ty.

Chúng tôi cam kết tận tâm phục vụ, không ngừng đổi mới để tạo ra những công trình có giá trị và chất lượng cao với mức đầu tư hợp lý, đảm bảo vượt kỳ vọng của Quý khách hàng, đáp ứng nhu cầu xã hội và góp phần vào việc xây dựng đất nước.

Thay mặt công ty, tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác, nhà thầu phụ và tập thể nhân viên đã đồng hành cùng Nghiêm Phạm Holdings. Chính sự tin tưởng của Quý vị đã khích lệ chúng tôi rất nhiều để sẵn sàng vượt qua những thách thức mới trong tương lai.

TGD

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Sở hữu hệ sinh thái khép kín với 5 công ty thành viên hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất, thương mại, dịch vụ… Nghiêm Phạm Holdings đề cao những giá trị trong hành trình kiến tạo khi mỗi chặng đường đi qua luôn gắn liền thành công và thách thức mới, khơi gợi những khát khao chinh phục.

2007

26/04/2007, thành lập công ty TNHH Trúc Nghinh Phong tại địa chỉ 272/30 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, đánh dấu sự góp mặt của chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng.

2008

Di dời trụ sở công ty về địa chỉ 319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh. Cũng trong năm này, Trúc Nghinh Phong để lại dấu ấn đầu tiên khi thực hiện cùng lúc 2 dự án villa tại Fusion Maia Đà Nẵng.

2010

Trở thành đối tác chiến lược của Thế Giới Di Động – hệ thống kinh doanh thiết bị kỹ thuật số lớn nhất Việt Nam. Đây là bước tiến quan trọng xác lập vị thế công ty tại thị trường thi công chuỗi cửa hàng.

2011

Trở thành đối tác chiến lược của Điện Máy Xanh – hệ thống kinh doanh thiết bị điện gia dụng lớn nhất Việt Nam. Một lần nữa công ty chứng tỏ năng lực và thế mạnh tại phân khúc này.

2015

Trở thành đối tác chiến lược của Bách Hóa Xanh – hệ thống kinh doanh thực phẩm sạch lớn nhất Việt Nam. Chính thức trở thành đối tác vàng của MWG, tập đoàn sở hữu cả 3 hệ thống chuỗi cửa hàng kể trên.

2016

05/05/2016, thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng, phục vụ công tác triển khai các dự án mới từ Quảng Bình trở vào, đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của công ty tại thị trường miền Trung.

2018

Đảm nhận thiết kế và thi công nội thất văn phòng của toà nhà Tập đoàn MWG có trụ sở tại TP. Thủ Đức, qua đó tiếp tục khẳng định năng lực và uy tín Trúc Nghinh Phong trên thương trường.

2019

Hình thành Nghiêm Phạm Holdings – đơn vị hoạt động với vai trò tổng thầu, cũng là đơn vị đầu tư và quản lý các công ty thành viên khác trong hệ sinh thái. Đồng thời, thành lập chi nhánh tại Cambodia, phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng.

2020

Thành lập Nghiêm Phạm Sports chuyên tổ chức các sự kiện thể thao cộng đồng và quản lý đội bóng đá bán chuyên Nghiêm Phạm Holdings FC.

2021

Hoàn thiện 100% hệ sinh thái khép kín với công ty thành viên Nghiêm Phạm Steel – đơn vị vận hành nhà máy kết cấu thép năng suất đạt tới 1.000 tấn/tháng và ghi dấu ấn qua công trình nhà máy LG Electronics với tổng khối lượng hơn 5.000 tấn.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà thầu uy tín với lợi thế sở hữu một hệ sinh thái kiến trúc – xây dựng – địa ốc hoàn chỉnh, tạo ra những sản phẩm thuyết phục và dẫn đầu thị trường trong nước, vươn xa ra tầm quốc tế dựa trên nền tảng nghiên cứu và phát triển công nghệ xây dựng.

tam nhin 2

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Hoàn chỉnh hệ sinh thái của tập đoàn để tạo ra những sản phẩm xây dựng, bất động sản có ưu điểm vượt trội, bền vững và thân thiện với môi trường, chinh phục được thị trường trong nước và quốc tế.
Đối với nhân viên: Phát triển và lựa chọn con người để có thể chinh phục các mục tiêu kinh doanh, trang bị tư duy và quyền lợi nhân viên gắn liền với sự phát triển của công ty.
Đối với cổ đông: Công ty phát triển lợi nhuận là yếu tố sinh tồn nhưng phải song hành với tái đầu tư công ty, đầu tư và phát triển công nghệ, gắn liền với trách nhiệm cộng đồng và phát triển nhân viên.
Đối với xã hội: Phát triển công ty để giải quyết được nhu cầu việc làm và tạo giá trị cho xã hội, chung tay giải quyết các vấn đề về môi trường, công tác xã hội, hỗ trợ chính phủ nhằm góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

su menh 2

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp một cách nghiêm túc, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, đặt yếu tố “con người” là trên hết. Từ đó, hướng tập thể theo những giá trị tích cực: Trách nhiệm – Chính trực (Integrity) – Không ngừng học hỏi – Đoàn kết – Biết ơn để tạo ra những giá trị tốt đẹp.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Được cơ cấu và xây dựng theo tiêu chí tinh gọn nhưng đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Tận dụng tối đa nguồn nhân lực hỗ trợ từ tổng công ty và các công ty thành viên trong cùng hệ thống Nghiêm Phạm Holdings.

so do to chuc 01

HỆ THỐNG NGHIÊM PHẠM HOLDINGS

Hệ thống Nghiêm Phạm Holdings có bề dày hoạt động trên 15 năm, sở hữu hệ sinh thái 7 thành viên hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất, thương mại, dịch vụ… sẵn sàng cung cấp trọn vẹn các giải pháp và hạng mục cho các công trình công nghiệp và dân dụng.