Nghiêm Phạm Holdings tri ân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 

Kính gửi các đơn vị báo chí, truyền hình và truyền thông,

BANNER NGAY BAO CHI opt 5

Kính gửi các đơn vị báo chí, truyền hình và truyền thông, 

Nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Việt Nam 21/6, Công ty Nghiêm Phạm Holdings xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các đối tác trong ngành truyền thông và báo chí tại Việt Nam. Qua những năm tháng hợp tác, Nghiêm Phạm Holdings cùng các công ty thành viên đã luôn được sự hỗ trợ và đồng hành của các bạn trong việc giới thiệu và phát triển thương hiệu đến với các đối tác trong ngành và trên bản đồ doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Chúng tôi hoan nghênh những bài viết, bản tin, chương trình truyền hình và các hoạt động truyền thông khác từ các đơn vị của các bạn đã giúp công ty tiếp cận khách hàng và đối tác một cách tốt nhất. Các đơn vị báo chí, truyền hình, truyền thông đã trở thành một phần quan trọng trong sự phát triển của Nghiêm Phạm Holdings, đóng góp vào việc xây dựng thương hiệu và tạo dựng uy tín của công ty. 

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đơn vị truyền thông trong tương lai, cùng nhau phát triển và mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng được tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của các bạn trong thời gian tới. 

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến các nhà báo, đơn vị báo chí, truyền thông tại Việt Nam. 

Trân trọng, 

Công ty Cổ Phần Nghiêm Phạm Holdings. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *