[TEAMBUILDING QUÝ 2] Một Ngày Hội Gia Đình đầy ý nghĩa tại Phan Thiết  

Thành phố biển Phan Thiết ngày 28 tháng 6 vừa qua đã chào đón tất cả CB-CNV Công ty Cổ Phần Nghiêm Phạm Holdings cho chương trình Teambuilding quý 2 năm nay tại Coco Beach House với chủ đề “Ngày Hội Gia Đình – Lắng Nghe và Chia Sẻ”. Đây là một dịp đặc biệt để tất cả những thành viên trong công ty cùng nhau tôn vinh giá trị gia đình và thể hiện sự quan tâm đến sự phát triển của tập thể và tổ chức.

ngay hoi gia dinh day y nghia tai phan thiet 1

Tại chuyến dã ngoại này, tất cả thành viên trong đại gia đình Nghiêm Phạm Group chúng ta đã được chia thành 4 đội, mang tên Gia Đình Vui Vẻ, Number One, Biệt Đội Máu Lửa và One Team – One Dream. Các trò chơi độc đáo và kích thích đã được tổ chức để kích cầu tinh thần đồng đội và tạo nên những tiếng cười khoái chí nhưng cũng không kém các khoảnh khắc đáng nhớ như Cõng Núi, Đưa Em Về Với Đại Dương, Đồng Đội Đồng Lòng Kéo Vạt Biển Đông, Gia Đình Chúng Mình và Hương Vị Tình Thân. Những trò chơi không chỉ tạo sự gắn kết mạnh mẽ giữa các thành viên trong đại gia đình, mà còn giúp tăng cường nhận thức về tầm quan trọng của sự đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong mọi hoạt động. 

ngay hoi gia dinh day y nghia tai phan thiet 12

 

Đặc biệt, buổi tiệc Gala Dinner hoành tráng đã diễn ra trong không gian hoà mình với thiên nhiên và ấm cúng của Coco Beach House. 28/6/2023 là ngày của gia đình, Nghiêm Phạm Group đã hân hạnh chào đón những gia đình nhỏ của các thành viên trong công ty đến với chuyến dã ngoại lần này bằng những phần quà thiết thực do chính BTC tự tay chuẩn bị và trao tặng. 

ngay hoi gia dinh day y nghia tai phan thiet 2
ngay hoi gia dinh day y nghia tai phan thiet 8
ngay hoi gia dinh day y nghia tai phan thiet 4
ngay hoi gia dinh day y nghia tai phan thiet 10

Ngoài phần thi nấu ăn giữa các đội thông qua các món ngon đặc sản vùng biển Phan Thiết thì một điều ý nghĩa và đáng nhớ cho kỳ teambuild năm nay chính là tất cả mọi người đã cùng nhau chuẩn bị tất tần tật cho từng món ăn cho đêm tiệc gala, mỗi người đã cùng phụ nhau một tay với sự chủ trì từ anh Đinh Văn Thành đã góp sức tạo nên những món ăn hấp dẫn và chất lượng. Bữa tiệc được kết thúc bằng những tràn pháo tay cho phần thi ca hát đầy cảm xúc từ các Anh/Chị/Em trong đội ngũ. Đây là cơ hội tuyệt vời để các lãnh đạo và nhân viên cùng nhau tận hưởng niềm vui và trải nghiệm tình đồng đội. 

ngay hoi gia dinh day y nghia tai phan thiet 3
ngay hoi gia dinh day y nghia tai phan thiet 6
ngay hoi gia dinh day y nghia tai phan thiet 5
ngay hoi gia dinh day y nghia tai phan thiet 11

Sau những trận tranh tài sôi nổi, đội Number One đã xuất sắc giành chiến thắng với tổng điểm chung cuộc là 100 điểm. Team 2 cũng chính là team xuất sắc giành chiến thắng trong phần thi tài năng nấu ăn với sự đồng ý từ anh Vũ Anh Sơn và Nguyễn Xuân Hùng. Đội Biệt Đội Máu Lửa về đích ở vị trí thứ hai với 80 điểm, cuối cùng là 2 đội đồng giả 3 chính là đội Gia Đình Vui Vẻ và One Team – One Dream.  

ngay hoi gia dinh day y nghia tai phan thiet 13
ngay hoi gia dinh day y nghia tai phan thiet 7

Nhờ vào sự nhiệt tình và tham gia hết mình của toàn bộ thành viên, hoạt động team building lần này đã được diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Mỗi một thành viên trong đại gia đình chắc chắn đã lưu giữ cho mình nhiều kỹ niệm cùng với đồng nghiệp trong quá trình công tác tại Nghiêm Phạm Group. Những tiếng cười không ngớt được duy trì liên tục từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc chuyến đi đã thể hiện một phần các giá trị cốt lõi của sự Chính trực – Trách nhiệm – Đoàn kết từ Nghiêm Phạm Holdings đã được khởi động lại trong tâm trí của mỗi thành viên tham dự. 

Hoạt động Teambuilding của Nghiêm Phạm Group không chỉ là một dịp để tạo sự gắn kết và thư giãn cho nhân viên, mà còn thể hiện tầm nhìn định hướng tương lai của tập đoàn về sự quan trọng của gia đình và cộng đồng. Đồng thời, sự kiện này cũng góp phần quảng bá hình ảnh và hoạt động của công ty đến với mọi người. 

Nghiêm Phạm Group sẽ tiếp tục cam kết xây dựng một môi trường công việc hạnh phúc và đáng tự hào, nơi mà gia đình và tình đồng đội được đề cao và đồng hành trong sự phát triển và thành công của công ty. 

ngay hoi gia dinh day y nghia tai phan thiet 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *