Nghiêm Phạm Holdings Chúc Mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 Với Chủ Đề Xây Mầm Non Dựng Tương Lai 

Nghiêm Phạm Holdings hân hạnh tổ chức sân chơi mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 với chủ đề “Xây mầm non dựng tương lai”. Sự kiện được diễn ra vào lúc 18h ngày 1/6/2023 tại hội trường văn phòng Vật Liệu Việt, với sự tham dự của toàn bộ nhân viên trong công ty cùng với con em nhỏ thiếu nhi nhà mình.

image 72

Buổi hoạt náo được diễn ra trong niềm hân hoan của các bé nhà Nghiêm Phạm Holdings với nhiều phần hoạt động hấp dẫn như vui chơi cùng chú hề, giao lưu với phụ huynh và các cháu, cùng nhận quà từ đại diện BCH công đoàn. Đặc biệt, các cháu còn được tham gia vào các trò chơi nhận quà và nhận được những bong bóng tạo hình đầy màu sắc từ chú hề đa năng. 

Sự kiện không chỉ mang lại niềm vui sảng khoái cho các cháu nhân ngày quốc tế Thiếu Nhi mà còn thể hiện tinh thần và văn hoá của Nghiêm Phạm Holdings. Từ việc tạo điều kiện cho các cháu được vui chơi, gặp gỡ và giao lưu, đến việc tặng quà cho các cháu, tất cả đều xuất phát từ tình yêu thương và quan tâm của công ty đối với trẻ em. 

Nghiêm Phạm Holdings không chỉ là một doanh nghiệp thành đạt, mà còn là một doanh nghiệp có trách nhiệm và tâm huyết với cộng đồng và xã hội. Sân chơi mừng ngày quốc tế Thiếu Nhi 1/6 là một trong những hoạt động thể hiện tinh thần đó.  

image 75
image 78
image 73
image 77
image 74
image 77
image 76

Với chủ đề “Xây Mầm Non Dựng Tương Lai”, Nghiêm Phạm Holdings tin rằng mầm non là tương lai của đất nước và chính vì thế chúng ta cần xây dựng vững chắc ngay từ những giai đoạn đầu tiên cũng như Nghiêm Phạm Holdings luôn đặt tâm huyết và chất lượng ngay từ những cột móng đầu tiên cho bất kì dự án nào và xây dựng công trình cũng như xây và dựng con người.  

Từ việc tổ chức sân chơi, Nghiêm Phạm Holdings cũng muốn gửi đến quý khách hàng và đối tác tin tưởng và thông điệp rằng, công ty không chỉ chú trọng đến việc phát triển kinh doanh mà còn quan tâm đến các hoạt động xã hội, đặc biệt là việc chăm sóc và giáo dục trẻ em – đây là nguồn nhân lực quan trọng của tương lai đất nước. 

Nghiêm Phạm Holdings mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng cộng đồng và chăm lo cho đời sống toàn bộ CB-CNV bằng những hoạt động ý nghĩa như thế để góp phần xây dựng một môi trường làm việc văn minh và một xã hội phát triển bền vững.  

image 79

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *