Thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch – Giáp Thìn 2024

– Căn cứ theo Bộ Luật lao động Năm 2019;
– Căn cứ Công văn số 8662/VPCP-KGVX của Vp Chính phủ về việc nghỉ Tết Âm lịch 2024;
– Căn cứ theo tình hình hoạt động kinh doanh và kế hoạch làm việc của Hệ thống Nghiêm Phạm Group;

Nay, Ban Lãnh Đạo thông báo đến Toàn thể CBNV về việc nghỉ Tết Nguyên Đán Năm 2024 như sau:

1. Đối tượng áp dụng:
Toàn thể CBCNV của Hệ thống Nghiêm Phạm Group: Nghiêm Phạm Holdings, Trúc Nghinh Phong, Nghiêm Phạm Steel, Trúc Thuận Thành, Vật Liệu Việt, Nghiêm Phạm Sports, Khách sạn Guava Hill.

2. Thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán:
– Theo quy định của Luật lao động, CBCNV toàn công ty được nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2024 từ ngày 08/02/2024 (ngày 29/12 âm lịch) đến hết ngày 14/02/2024 (ngày 05/01 âm lịch).
– Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho CBNV được nghỉ tết không gián đoạn, Công ty quyết định cho CBNV nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2024 như sau:
+ Nghỉ Tết Nguyên Đán: Từ ngày 07/02/2024 (Thứ tư – tức 28/12 âm lịch) đến hết ngày 16/02/2024 (Thứ sáu – tức 07/01 âm lịch).
+ Ngày đi làm lại: Ngày 17/02/2024 (Thứ bảy – tức 08/01 âm lịch).

tb nghi tet1

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác và toàn thể CBNV của hệ thống Nghiêm Phạm Group,

Nhân dịp năm mới đang đến gần, Ban lãnh đạo Nghiêm Phạm Group xin gửi tới Quý vị những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong suốt một năm vừa qua, chúng ta đã cùng nhau đồng hành vượt qua nhiều thách thức, khó khăn của thời kì suy thái toàn cầu. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp và ủng hộ không mệt mỏi từ Quý vị.

Chúng tôi hy vọng rằng năm mới sẽ mang đến cho Quý vị một sự may mắn, thành công và thịnh vượng không ngừng. Mỗi bước đi trong công việc và cuộc sống của Quý vị đều được đón nhận bằng những thành công vượt bậc và tiến bộ đáng kể.

Đối với nhân viên của chúng tôi, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới, cảm ơn sự cống hiến trong mọi công việc và nhiệm vụ. Chúng tôi hy vọng năm mới sẽ đem đến cho Quý vị nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến và sự hài lòng trong công việc.

Đối với Quý khách hàng và đối tác, chúng tôi xin chân thành tri ân sự tin tưởng và hợp tác mà Quý vị đã dành cho chúng tôi suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực hết mình để mang đến những dự án chất lượng và sự phục vụ tốt nhất trong năm mới và những năm tiếp theo.

Chúng tôi xin kính chúc Quý vị và gia đình một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào. Mong rằng mọi hoài bão và ước mơ của Quý vị sẽ được hiện thực hóa trong năm mới này.

Năm mới an khang, thịnh vượng và thành công!

Trân trọng,
Nghiêm Phạm Holdings.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *