NGHIÊM PHẠM HOLDINGS CHÚC MỪNG NGÀY THÀNH LẬP VACC

Kỷ niệm ngày Thành lập Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam (Vietnam Association of Construction Contractors – VACC), Nghiêm Phạm Holdings xin gửi lời chúc đến các thành viên của của VACC khi đã và đang đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp xây dựng nước nhà.

ky niem hiep hoi nha thau xay dung 3 8 update

Nghiêm Phạm Holdings phấn đấu trở thành mảnh ghép quan trọng của VACC

Khởi nguyên từ đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng, Nghiêm Phạm Holdings đã trải qua một hành trình 16 năm với nhiều khó khăn và thách thức để phấn đấu không ngừng nghỉ trong việc định hình một thương hiệu hàng đầu

Mang sứ mệnh tạo ra những công trình chất lượng, cạnh tranh về giá cả và thời gian thi công, Nghiêm Phạm Holdings hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí đó dựa trên thước đo về sự cạnh tranh của thị trường. Không chỉ vậy, Nghiêm Phạm Holdings trở thành một trong những đơn vị tổng thầu thi công hàng đầu trên mô hình tích hợp hiệu quả hệ sinh thái khép kín.

Giống đại đa số các mô hình sinh thái từ các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới, Nghiêm Phạm Holdings xây dựng các công ty thành viên với mỗi gương mặt mang một chức năng và nhiệm vụ bổ trợ nhau để cùng tạo nên sức mạnh tổng hợp với Trúc Nghinh Phong, Nghiêm Phạm Steel, Vật Liệu Việt, Trúc Thuận Thành, Lục Sinh Hóa.

Có được sức mạnh tập thể nội tại, Nghiêm Phạm Holdings “thiết kế” thêm những mục tiêu mới với tham vọng mới. Không chỉ tập trung vào việc xây dựng các công trình xuất sắc, Nghiêm Phạm Holdings mở rộng đầu tư, quản lý và điều hành các lĩnh vực dịch vụ khác như Nghiêm Phạm Sports, Khách sạn Guava Hill, Bất Động Sản, Trúc Dekor…

Nghiêm Phạm Holdings sở hữu đội ngũ quản lý chuyên môn cao

Thiết lập bề dày thành tích với hàng trăm công trình tiêu biểu trong quá khứ, Nghiêm Phạm Holdings đã xây dựng đội ngũ quản lý chủ chốt với khả năng chuyên môn cao, phát huy đầy đủ các giá trị cốt lõi.

Trong khi đó, với các kiến trúc sư và kỹ sư năng động của Nghiêm Phạm Holdings cũng không ngừng sáng tạo. Mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách và “hồn” riêng theo nhu cầu của khách hàng. Đây chính là cơ sở vững chắc giúp Nghiêm Phạm Holdings đạt được vị trí dẫn đầu trong ngành xây dựng và xứng đáng là đối tác đồng hành lâu dài cùng khách hàng.

Chưa bao giờ ngừng khao khát, chưa bao giờ để mọi thứ tuột lại phía sau, với tầm nhìn và khát vọng mãnh liệt, Nghiêm Phạm Holdings đã và đang đưa mục tiêu góp phần xây dựng một Việt Nam phát triển bền vững và tiến bộ trở nên tốt đẹp hơn.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thành lập Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam, Nghiêm Phạm Holdings xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên, đối tác, đồng nghiệp và quý khách hàng. Với mong muốn tất cả cùng góp phần DỰNG và XÂY một xã hội thịnh vượng và đất nước vững mạnh hơn.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *