NGHIÊM PHẠM HOLDINGS KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Nhân ngày Thương binh, Liệt sĩ Việt Nam, Nghiêm Phạm Holdings cùng các công ty thành viên muốn bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã hy sinh thân mình vì độc lập, tự do và chủ quyền của đất nước. Họ là những anh hùng, những người đã dâng hiến cuộc đời mình để đem lại hạnh phúc và bình yên cho chúng ta có thể tự do dựng xây đất nước và nhân dân Việt Nam. 

ky niem ngay thuong binh liet 3 01

Nghiêm Phạm Group cảm thấy rất tự hào và biết ơn về những nỗ lực của các thương binh, liệt sĩ và cả gia đình của những người anh hùng. Họ đã phải trải qua những đau đớn và gian khổ không tưởng trong những cuộc kháng chiến và phải đối mặt với những thử thách khó khăn và vượt qua những nỗi đau thương, mất mát trong cuộc sống. 

Những cống hiến của các vị thương binh, liệt sĩ và gia đình họ xứng đáng được chúng ta tôn vinh và ghi nhận. Những nỗ lực của họ đã giúp đất nước ta vượt qua những thử thách khó khăn và thăng tiến trên con đường phát triển và xây dựng quốc gia hoà nhập với thế giới. 

Nhân ngày Thương binh Liệt sĩ, Nghiêm Phạm Holdings cùng các công ty thành viên mong muốn mọi người trong tổ chức sẽ cùng nhau hưởng ứng và ghi nhận những đóng góp của các thương binh, liệt sĩ, chúng ta hãy tôn vinh, kính trọng và chia sẻ tình cảm đến những người đã hy sinh cho sự nghiệp độc lập, tự do và chủ quyền của đất nước. Công ty tin rằng những hành động nhỏ bé của chúng ta cũng sẽ giúp đỡ và đem lại niềm vui, hạnh phúc cho những vị anh hùng của dân tộc.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *