Nghiêm Phạm Group chúc mừng ngày Gia Đình Việt Nam 28/6/2023

Nghiêm Phạm Group chúc mừng ngày Gia Đình Việt Nam 28/6/2023

banner ngay hoi gia dinh 28 6 04s 05 1 scaled

Tiếng gọi thiêng liêng nhất là tiếng gọi MẸ, 

bài hát hay nhất là bài hát về CHA, 

và bữa ăn ngon nhất chính là bữa cơm gia đình. 

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2023,  

thay mặt BLĐ, phòng Marketing xin gửi đến mọi người những lời chúc tốt đẹp nhất đến với anh chị em và gia đình. Đây là dịp để chúng ta nhìn lại giá trị và ý nghĩa của gia đình trong cuộc sống và công việc. Gia đình là nơi chúng ta tìm được niềm an ủi, sự yêu thương và là động lực để cống hiến hết mình cho công ty. 

Trên con đường phát triển và thành công của công ty, sự gắn kết và sự hỗ trợ của gia đình là điều vô cùng quan trọng. Gia đình chính là nơi chia sẻ và lắng nghe và là nguồn cổ vũ lớn để chúng ta vượt qua những khó khăn, thách thức và đi đến những thành tựu mới trong tương lai. 

Chúng ta hãy dành thời gian quý báu để chăm sóc và tôn trọng gia đình của mình. Hãy dành thời gian cho những cuộc trò chuyện, những chuyến du lịch, những bữa cơm sum vầy, những hoạt động chung để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Đó chính là nền tảng vững chắc để chúng ta tiếp tục kết nối, phát triển và hướng tới thành công lớn hơn. 

Nghiêm Phạm Group muốn bày tỏ sự biết ơn và tôn trọng đối với tất cả những nhân viên trong công ty. Công việc của mỗi người đều góp phần vào sự thành công chung của công ty. Hãy cùng nhau tạo ra môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết và tràn đầy sự quan tâm để chúng ta cùng nhau phát triển và đạt được những mục tiêu cao hơn.  

Nghiêm Phạm Group là một gia đình và mỗi người trong chúng ta đều có vai trò và giá trị quan trọng như nhau. Cùng nhau chúng ta có thể vượt qua mọi khó khăn và đạt được thành công bền vững. Hãy đoàn kết, hỗ trợ và trân trọng nhau trong cuộc sống gia đình và công việc hàng ngày.  

Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam! Chúc tất cả mọi người có một ngày thật ý nghĩa, ấm áp, yêu thương và tràn đầy niềm vui bên gia đình của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *