Vui Tết đoàn viên

Khoảng thời gian mùa thu không chầm chậm trôi đi mà có vẻ vội vã, tất bật với những dự án, công trình và cả những kế hoạch cần chuẩn bị cho một năm mới thuận lợi và hạnh phúc hơn. Tết Trung thu hay còn có các tên gọi khác như Tết Thiếu nhi, […]

THU CAM ON TRUNG THU web 01

Khoảng thời gian mùa thu không chầm chậm trôi đi mà có vẻ vội vã, tất bật với những dự án, công trình và cả những kế hoạch cần chuẩn bị cho một năm mới thuận lợi và hạnh phúc hơn.

Tết Trung thu hay còn có các tên gọi khác như Tết Thiếu nhi, Tết trông Trăng hay Tết Đoàn viên là ngày các thành viên gia đình sẽ cùng quây quần, sum vầy bên nhau ngắm trăng, trò chuyện, uống trà, ăn bánh Trung thu… Và năm nay, Tết đoàn viên tại Nghiêm Phạm Holdings diễn ra khá sớm, khởi đầu đơn giản mà ấm áp, như một sợi dây kết nối cứ vô hình thôi nhưng được kéo dài từ cuối tháng 8 cho đến tận ngày trăng tròn.

Nhằm tri ân những đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên trong hệ thống Nghiêm Phạm Holdings, ban lãnh đạo đã tận tay trao những chiếc bánh tròn vị đến từng Quý khách hàng, đối tác cũng như toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của Nghiêm Phạm Holdings và các công ty thành viên dù là ở đâu đi nữa. Đi kèm với phần quà là thiệp gửi lời chúc mừng từ ban lãnh đạo công ty gửi đến các gia đình những lời chúc chân thành và đầy ý nghĩa cho một mùa Trung Thu sắp đến.

tet doan vien1
tet doan vien
tet doan vien7
tet doan vien6
tet doan vien2
tet doan vien4
tet doan vien3
tet doan vien5

Các thành viên trong hệ thống Nghiêm Phạm Holdings luôn tự hào về tinh thần đoàn kết, hòa đồng giúp nhau cùng hoàn thành công việc và tinh thần này sẽ được chúng tôi duy trì mãi mãi để chờ ngày tụ họp cùng nhau – Team building quý, một ngày hưởng niềm vui trọn vẹn, đúng ý nghĩa của “Kết sức mạnh, nối thành công”.

teambuilding

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *