Từ trái tim đến trái tim – Nghiêm Phạm Holdings

Sáng Ngày 06/11, anh Trần Mạnh Hùng (chủ tịch công đoàn công ty Nghiêm Phạm Holdings) đã có mặt tại xã Xuân Lĩnh, Xuân Viên, Cổ Đạm – Hà Tĩnh để trao tặng 50 suất quà cho các em học sinh trường tiểu học Xuân Viên và 2 thuyền Composite cho 2 địa phương thường […]

Sáng Ngày 06/11, anh Trần Mạnh Hùng (chủ tịch công đoàn công ty Nghiêm Phạm Holdings) đã có mặt tại xã Xuân Lĩnh, Xuân Viên, Cổ Đạm – Hà Tĩnh để trao tặng 50 suất quà cho các em học sinh trường tiểu học Xuân Viên và 2 thuyền Composite cho 2 địa phương thường xuyên bị ngập lụt trong mùa mưa lũ là Xuân Viên và Xuân Lĩnh.

nghiem pham holdings tu thien tai ha tinh 1
nghiem pham holdings tu thien tai ha tinh 2
nghiem pham holdings tu thien tai ha tinh 3

Cũng trong sáng nay, đại diện Công ty Nghiêm Phạm cùng các thành viên còn đến thắp hương tưởng nhớ 2 liệt sỹ Lê Hương Trà (thị trấn Tiên Điền) và Nguyễn Cao Cường (Cương Gián) vừa hy sinh trong khi làm nhiệm vụ – trao hỗ trợ mỗi gia đình 3 triệu đồng.

nghiem pham holdings tu thien tai ha tinh 4

Nghiêm Phạm Holdings đang cố gắng từng ngày phát triển các công tác thiện nguyện để một phần nào đó giúp đỡ cho xã hội. Cũng như chia sớt nỗi buồn mà con người đang gặp phải. Với tiêu chí “Lá lành đùm lá rách” thì chúng tôi tin rằng sẽ không một ai bị bỏ lại ở phía sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *