Trúc Nghinh Phong đạt top 20 doanh nghiệp tiêu biểu

Sáng ngày 22/02/2022, Quận 11 đã tổ chức buổi họp mặt doanh nghiệp nhằm gặp gỡ, khen thưởng và chúc Tết các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn Quận nhân dịp đầu năm Nhâm Dần 2022. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí Trương Quốc Lâm – Bí thư Quận ủy, 3 […]

Sáng ngày 22/02/2022, Quận 11 đã tổ chức buổi họp mặt doanh nghiệp nhằm gặp gỡ, khen thưởng và chúc Tết các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn Quận nhân dịp đầu năm Nhâm Dần 2022. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí Trương Quốc Lâm – Bí thư Quận ủy, 3 đồng chí Phó Chủ tịch UBND Quận 11 là Nguyễn Trần Bình, Trần Thúc Chương, Trần Thị Bích Trâm cùng đại diện hơn 20 doanh nghiệp tiêu biểu.

truc nghinh phong dat top 20 doanh nghiep tieu bieu
Đại diện các doanh nghiệp góp mặt trong buổi họp mặt đầu năm quận 11

Trúc Nghinh Phong đạt top 20 doanh nghiệp tiêu biểu

Năm 2021 là một năm đầy biến động và thách thức đối với sự phát triển của cả nước nói chung và toàn hệ thống Nghiêm Phạm Holdings nói riêng. Tuy nhiên với tinh thần quyết tâm cùng sự nỗ lực của cả tập thể, công ty TNHH Trúc Nghinh Phong thuộc hệ thống Nghiêm Phạm Holdings có trụ sở chính tại quận 11 với bề dày hoạt động và tiềm lực mạnh nhất toàn hệ thống, nhận sứ mệnh tiên phong trong công tác thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo hoạt động kinh doanh sản xuất.

truc nghinh phong dat top 20 doanh nghiep tieu bieu2
Đại diện hệ thống Nghiêm Phạm Holdings nhận bằng khen từ chính quyền quận 11
truc nghinh phong dat top 20 doanh nghiep tieu bieu3
Bằng khen dành cho Trúc Nghinh Phong từ chính quyền quận 11

Luôn ý thức được trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, hệ thống Nghiêm Phạm Holdings nói chung và công ty TNHH Trúc Nghinh Phong nói riêng hàng năm luôn dành thời gian và tài chính để đồng hành cùng chính quyền địa phương trong công tác chăm lo đời sống người dân trên địa bàn, chung tay hỗ trợ, tạo điều kiện giúp những hoàn cảnh khó khăn vượt qua nghịch cảnh, vươn lên trong cuộc sống. Đó cũng là tâm niệm và kim chỉ nam hoạt động của Nghiêm Phạm Holdings và Trúc Nghinh Phong trong những năm qua.

Ông Trần Mạnh Hùng đạt thành tích cá nhân tiêu biểu

Cũng trong năm qua, khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, TP.HCM áp dụng phương án giãn cách xã hội kéo dài, ban lãnh đạo Nghiêm Phạm Holdings đã giao cho ông Trần Mạnh Hùng – Trưởng Ban Hành Chính Nhân Sự kiêm Chủ Tịch Công Đoàn chủ trì triển khai thực hiện các phương án đảm bảo hoạt động của toàn hệ thống, đồng thời đồng hành cùng chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động thiện nguyện thông qua việc đứng ra vận động, quyên góp và tổ chức chương trình ATM Gạo – Đong Đầy Hạt Yêu Thương, vận chuyển nhu yếu phẩm đến các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh.

truc nghinh phong dat top 20 doanh nghiep tieu bieu4
Ông Trần Mạnh Hùng nhận bằng khen từ chính quyền quận 11
truc nghinh phong dat top 20 doanh nghiep tieu bieu5
Ông Trần Mạnh Hùng trực tiếp tham gia các hoạt động thiện nguyện

Với kinh nghiệm thực tế thực hiện trong nhiều năm qua, ông Trần Mạnh Hùng còn trực tiếp đề xuất với ban Lãnh Đạo Nghiêm Phạm Holdings về các phương án đồng hành cùng xã hội, tham mưu, tư vấn và hỗ trợ chính quyền địa phương triển khai các hoạt động thiện nguyện. Cũng tại buổi họp mặt doanh nghiệp quận 11 vừa qua, ông Nguyễn Trần Bình – Phó Chủ Tịch Quận 11 cũng đã ghi nhận và vinh danh ông Trần Mạnh Hùng là một trong những cá nhân tiêu biểu có đóng góp tích cực cho doanh nghiệp và xã hội, trực tiếp trao bằng khen và quà tri ân đến cá nhân ông Trần Mạnh Hùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *