TRI ÂN QUÁ KHỨ, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI: YEAR END PARTY – KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Vào ngày 14/01/2023 vừa qua, buổi dạ tiệc Year End Party và cũng là dịp kỷ niệm thành lập Nghiêm Phạm Holdings với thông điệp “TRI ÂN QUÁ KHỨ KIẾN TẠO TƯƠNG LAI” đã được diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp tại Queen Plaza Kỳ Hòa.

MG 0307 scaled

Trong buổi lễ, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị – Tổng Giám Đốc Nghiêm Phạm Anh Tuấn và các ban lãnh đạo cùng toàn thể Quý khách hàng, đối tác và toàn bộ cán bộ nhân viên có cơ hội nhìn lại hành trình đầy tự hào của mình suốt chặng đường 15 năm vừa qua, từ đó truyền cảm hứng về hành trình kiến tạo, đưa Nghiêm Phạm Holdings tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng trong và ngoài nước.

Tiếp đó, tại buổi tiệc tất niên, Nghiêm Phạm Holdings cũng đã vinh danh và trao tặng kỉ niệm chương thay cho lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác là nhà thầu phụ, nhà cung cấp cùng toàn thể các phòng Ban, cấp quản lý và cá nhân đã có những cống hiến nỗ lực xuyên suốt chặng đường phát triển bền vững vừa qua.

Với những thành quả mà Nghiêm Phạm Holdings gặt hái được trong 15 năm, chúng tôi tự hào vì sự nhiệt huyết, đam mê cùng tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của từng thành viên trong ngôi nhà chung Nghiêm Phạm Holdings sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Dư âm không khí của buổi tiệc kỷ niệm thành lập công ty vẫn còn lắng đọng với những cảm xúc khó quên. Một đêm đầy ý nghĩa lưu lại những dấu ấn sâu đậm trước bước chuyển mình quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của Nghiêm Phạm Holdings.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác, cùng toàn thể đại gia đình Nghiêm Phạm Holdings đã luôn đồng hành để giúp hình ảnh thương hiệu cùng những sản phẩm, dịch vụ hiện diện khắp nơi trên mọi miền đất nước trong suốt thời gian qua.

CHÚNG TA CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG CỦA BUỔI TIỆC TẤT NIÊN 2022-KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY: TRI ÂN QUÁ KHƯ KIẾN TẠO TƯƠNG LAI NHÉ!

Xem thêm:

Nhìn lại hành trình 15 năm của công ty Nghiêm Phạm Holdings

Khoảnh khắc ấn tượng tại buổi tiệc Year end party của Nghiêm Phạm Holdings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *