Thư chủ tịch hội đồng quả trị gửi CBCNV Nghiêm Phạm Holdings

Thân ái gửi lời chào, lời chúc bình an đến tất cả Anh chị em Nghiêm Phạm Holdings Trước hết, tôi xin chân thành gửi đến quý Anh chị em và gia đình lời chúc sức khỏe, lời thăm hỏi chân thành cùng sự tri ân sâu sắc vì những nỗ lực và cống hiến […]

Thân ái gửi lời chào, lời chúc bình an đến tất cả Anh chị em Nghiêm Phạm Holdings

Trước hết, tôi xin chân thành gửi đến quý Anh chị em và gia đình lời chúc sức khỏe, lời thăm hỏi chân thành cùng sự tri ân sâu sắc vì những nỗ lực và cống hiến của mọi người dành cho Công ty trong suốt thời gian qua,

thu chu tich hoi dong quan tri gui cbcnv 1

Anh chị em thân mến!

Cả nước đã và đang phải oằn mình phản ứng với những diễn biến phức tạp của Đại dịch Coivd-19 và Thành phố Hồ Chí Minh cũng đang chịu ảnh hưởng hết sức nặng nề trong mọi lĩnh vực. Chúng ta đang thực sự trong thời kỳ khó khăn nhất, chưa bao giờ các doanh nghiệp lại phải đối mặt với những khủng hoảng liên tiếp như hiện nay! Tôi thấu hiểu rằng, đây là giai đoạn đầy thử thách đối với tất cả chúng ta. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin chia sẻ với tất cả Anh chị em về những khó khăn, thách thức mà mọi người đã và đang đối mặt, cố gắng từng ngày để vượt qua. Đồng thời, biểu dương  những nỗ lực của các bạn trong việc thực hiện mục tiêu: vừa phòng chống dịch hiệu quả, đảm bảo an toàn trên công trường, nhà máy và văn phòng công ty, vừa đảm bảo hoàn thành mục tiêu công việc đã đề ra.

Anh chị em thân mến!

Khó khăn, trở ngại là thế, nhưng tôi tin rằng, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, tất cả các bạn, những “con người Nghiêm Phạm” vẫn luôn duy trì sự kiên định, đoàn kết – trách nhiệm và tinh thần vượt khó!

Tôi ghi nhận sự nỗ lực đóng góp và gửi lời tri ân đến tập thể gồm hơn 500 CBCNV, kỹ sư  và công nhân đang làm việc tại tất cả các bộ phận, phòng ban. Đặc biệt các CBCNV chọn lựa tạm rời xa nơi ở quen thuộc của mình để ở lại hỗ trợ công ty bất kể gian khó, đã thể hiện một tinh thần TRÁCH NHIỆMĐOÀN KẾT mang tên Nghiêm Phạm Holdings.

Rất nhiều trong số dự án nằm trên tuyến đường có nhiều khu vực bị phong tỏa, cách lý nhưng  các anh em vẫn vững vàng ý chí, quyết tâm bám trụ và tìm mọi giải pháp vượt qua khó khăn, làm việc ngày đêm để luôn đảm bảo mục tiêu công việc và đẩy nhanh tiến độ dự án;

Hay Khối văn phòng – vẫn tích cực làm việc và cải thiện mỗi ngày, góp phần vào sự thành công của các dự án. Thật đáng quý, đáng trân trọng biết bao những tấm lòng, những “con người Nghiêm Phạm” kiên cường và bản lĩnh!

thu chu tich hoi dong quan tri gui cbcnv 2

Cá nhân tôi và toàn thể Ban lãnh đạo thật sự xúc động, trân quý những tấm lòng vàng đó và sẽ luôn quan tâm, đồng hành cùng các bạn để không một ai bị bỏ lại phía sau! Tôi và BGĐ luôn sát cánh và theo dõi các bạn trong từng giây phút! Trong tôi luôn có niềm tin mãnh liệt: Tất cả chúng ta sẽ nắm chặt tay nhau cùng vượt qua cơn khủng hoảng này! Mỗi thành viên công ty hãy cùng tư duy tích cực, chủ động, kỷ luật, cùng chung vai sát cánh để tạo nên bức tường vững chắc.

Xin cảm ơn tất cả Anh chị em, hãy luôn vững tin đồng lòng với tinh thần ĐOÀN KẾT – TRÁCH NHIỆM – VƯƠN RA BIỂN LỚN

Thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *