Thư cảm ơn các mạnh thường quân đã đồng hành cùng công đoàn Nghiêm Phạm Holdings

Đại diện Công Đoàn, Công ty Cổ Phần Nghiêm Phạm Holdings xin gửi đến Quý cơ quan , doanh nghiệp, các nhà hảo tâm (mạnh thường quân) lời cảm ơn chân thành vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong Chương Trình Thiện Nguyện “Hạt Gạo Yêu Thương” – hỗ trợ bữa ăn cho bà […]

Đại diện Công Đoàn, Công ty Cổ Phần Nghiêm Phạm Holdings xin gửi đến Quý cơ quan , doanh nghiệp, các nhà hảo tâm (mạnh thường quân) lời cảm ơn chân thành vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong Chương Trình Thiện Nguyện “Hạt Gạo Yêu Thương” – hỗ trợ bữa ăn cho bà con gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 (Danh sách cập nhật tại đây).

thu cam on ca nha hao tam

Kính thưa Quý mạnh thường quân! Sự xuất hiện của dịch bệnh Covid-19 cùng với diễn biến phức tạp, kéo dài với làn sóng dịch bệnh lần thứ tư, đã để lại nhiều hệ lụy nghiêm trọng, tỷ lệ người lao động mất việc cao, nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong bối cảnh đó, chúng ta lại càng cảm thương cho những mảnh đời bất hạnh, nhất là người lớn tuổi, tàn tật, làm nghề tự do,…- những người trạc tuổi người thân, ba mẹ, con cái chúng ta đáng lẽ phải được sống trong sự chu cấp, tình yêu thương nay lại phải chật vật lo từng bữa ăn. Bà con, đồng bào vốn đã khó khăn nay lại chồng chất khó khăn, phải chật vật suy nghĩ đến việc làm sao để sống qua ngày.

Tuy tình hình dịch bệnh kéo dài đã gây tổn thất, khó khăn, ảnh hưởng không nhỏ tới hầu hết các doanh nghiệp các cơ quan, đoàn thể, cá nhân. Tuy vậy chúng ta đã cùng nhau thể hiện tinh thần nhân ái “Một miếng khi đói, bằng một gói khi no”, “Lá lành đùm lá rách” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Thay mặt cho những hoàn cảnh đang cần sự giúp đỡ, Công đoàn Công ty Cổ Phần Nghiêm Phạm Holdings một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành các ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp, tổ chức, các mạnh thường quân, những tấm lòng nhân ái, ủng hộ tiền và hiện vật, công sức để góp phần cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn, và những mảnh đời bất hạnh có thêm nghị lực vượt qua trong giai đoạn khó khăn này.

Công đoàn Nghiêm Phạm Holdings cam kết là cầu nối giữa những nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng chuyển “Hạt gạo yêu thương” đến với bà con, đồng bào đang gặp khó khăn do Đại dịch Covid -19.

Chúc Quý vị luôn sức khỏe, thành công và có nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *