[THIỆN NGUYỆN THƯỜNG NIÊN] – HÀNH TRÌNH MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO LÀNG TRE 

Ngày 17/12/2022 vừa qua, chuyến xe mang đầy những món quà thiết thực từ Qũy Tù Và – San sẻ yêu thương của Nghiêm Phạm Holdings đã đến Trung tâm nhân đạo Làng Tre trong sự háo hức của toàn thể các cán bộ nhân viên tham gia.

thien nguyen thuong nien 1

Trên hành trình từng bước trở thành đối tác đồng hành lâu dài cùng khách hàng, Nghiêm Phạm Holdings và công ty thành viên luôn chung tay và duy trì thường niên các hoạt động cộng đồng, đề cao trách nhiệm xã hội của mình.  

Điểm đến của chuyến thiện nguyện năm nay là Trung tâm nhân đạo Làng Tre, ngụ tại khu vực cầu Khỉ Khô, ấp 1, xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, trung tâm được thành lập năm 2007 do Đại Đức Thích Chiếu Bổn phát nguyện và làm giám đốc kiêm sáng lập.  

Nằm sâu tận trên núi đồi, con đường đi đến trung tâm khá xa xôi, quanh co và hẻo lánh, chính vì thế điều kiện sinh hoạt nơi đây rất khó khăn. Với vai trò chăm sóc, nuôi dưỡng những mảnh đời bất hạnh, người già neo đơn không nơi nương tựa, những trẻ sinh ra bị bỏ rơi và những trẻ khuyết tật bại não bị gia đình hất hủi hoặc không đủ khả năng nuôi dạy. Hiện nay Trung tâm đang nuôi dưỡng 215 người trong đó là cô nhi, khuyết tật, bại não và người già neo đơn không nơi nương tựa. Sự có mặt kịp thời của các cán bộ công nhân viên Nghiêm Phạm Group đã tiếp thêm tinh thần và động lực sống cho các hoàn cảnh khó khăn đang cư ngụ tại trung tâm. 

image 29

Chuyến thiện nguyện yêu thương này có sự tham gia đầy đủ của đại diện ban lãnh đạo, phòng ban Nghiêm Phạm Holdings và các nhân viên công ty thành viên. Một năm mới nữa lại sắp đến, rất mong  những hành động nhỏ nhưng mang đầy tình cảm, ước muốn san sẻ những khó khăn sẽ hóa thành ngọn lửa nhỏ, sưởi ấm những trái tim nhiều bất hạnh trong cuộc sống này. 

image 20
image 18
image 23
image 27
image 21
image 25
image 22
image 26

Năm nay, hoạt động thiện nguyện của Nghiêm Phạm Holdings trở nên đầy đủ và ý nghĩa gấp bội nhờ sự chung góp của “Quỹ Tù Và”, vận động quỹ từ trận banh giao hữu giữa công ty thành viên và sự san sẻ của chính các thành viên cán bộ công nhân viên đang công tác tại tất các công ty thành viên nằm trong hệ thống.  

DSC003921
image 28

Nghiêm Phạm Holdings cùng các công ty thành viên xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm nhân đạo Làng Tre đã tạo điều kiện cho đơn vị có được cơ hội thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội, cho các cán bộ công nhân viên có cơ hội dang rộng tấm lòng san sẻ của mình đối với cộng đồng và hơn hết là cảm ơn các mạnh thường quân là những anh chị em đang công tác tại các công ty thành viên đã đồng hành xuyên suốt cùng chuyến đi lần này. 

image 24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *