[TEAM BUILDING QUÝ 3] Kết Sức Mạnh – Nối Thành Công

Trong hai ngày cuối tuần 10, 11/09 vừa qua, Nghiêm Phạm Holdings cùng các công ty thành viên trong hệ sinh thái của mình đã có một đợt team building với chủ đề Kết Sức Mạnh – Nối Thành Công.  Thật lâu để chúng ta lại vui như hôm nay! Nhiều thành viên tham gia […]

pasted image 0

Trong hai ngày cuối tuần 10, 11/09 vừa qua, Nghiêm Phạm Holdings cùng các công ty thành viên trong hệ sinh thái của mình đã có một đợt team building với chủ đề Kết Sức Mạnh – Nối Thành Công. 

Thật lâu để chúng ta lại vui như hôm nay! Nhiều thành viên tham gia đã thốt lên.  

Team building chính là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình Nghiêm Phạm Holdings xây dựng tình đoàn kết và trách nhiệm kết nối với nhau nhiều hơn. Và đây cũng là dịp để công ty nhìn lại những thành tựu mà mình đã đạt được trong ba tháng quý 3 năm 2022. 

DSC09463

Với chủ đề Kết Sức Mạnh – Nối Thành Công, sự kiện đã thu hút sự tham gia của gần 150 anh chị em cán bộ nhân viên tại Nghiêm Phạm Holdings và các công ty thành viên bao gồm Trúc Nghinh Phong, Nghiêm Phạm Steel, Vật Liệu Việt, Trúc Thuận Thành, Lục Sinh Hoá, Nghiêm Phạm Sports và cả Guava Hill Boutique Hotel. Hoạt động team building là hoạt động được mọi người ngóng chờ nhiều nhất trong tháng 9.  

Trước khi diễn ra các trò chơi xây dựng và thi đấu giữa đội nhóm, toàn bộ các thành viên của đoàn Nghiêm Phạm đã có một buổi tham quan tại những điểm đến nối tiếng nhất tại thành phố Vũng Tàu.  

Địa điểm tiếp đón các anh chị em cho kỳ nghỉ dưỡng lần này chính là bải biển xinh đẹp Phước Hải tại thành phố Vũng Tàu. Cụ thể, mọi người đã có những phút giây nghĩ dưỡng thư giản và thoải mái tại khuôn viên resort Oceanami. Nơi đây cũng chính là địa điểm diễn ra các hoạt động trò chơi đồng đội và buổi tiệc Gala Dinner đầy đặc sắc, sôi động. 

Các trò chơi tập thể được lựa chọn và sắp xếp nâng dần về độ vui, độ khó cũng như đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn cần có để hoàn thành hoặc muốn giành chiến thắng… Chắc chắn các đội nhóm vẫn sẽ nhớ hoài các trò chơi như Running man, Ma trận những con số, Cây cầu Davinci… hoặc trận bóng đầy tiếng cười với trang phục cực kỳ đặc biệt… 

DSC00596

Hoạt động tiếp theo cũng được mọi người mong chờ không kém chính là buổi tiệc Gala Dinner được tổ chức trang trọng tại The Ocean Hall và không khí thực sự bùng cháy với những tiết mục văn nghệ thi đấu của các đội. Những hình ảnh báo cáo kết quả hoạt động của từng công ty thành viên tại đêm Gala như sự khẳng định vai trò đóng góp chung vào thành công của Nghiêm Phạm Holdings ngày hôm nay. 

DSC00693

Những tràng cười sảng khoái không dứt được duy trì liên tục từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc chuyến đi, chúng tôi tin rằng, một phần các giá trị cốt lõi của sự Chính trực – Trách nhiệm – Đoàn kết từ Nghiêm Phạm Holdings đã được khởi động lại trong tâm trí của mỗi thành viên tham dự. 

Nhờ vào sự nhiệt tình và tham gia hết mình của toàn bộ thành viên, hoạt động team building lần này đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Mỗi một người trong đại gia đình chắc chắn đã lưu giữ được nhiều kỹ niệm cùng với đồng nghiệp trong mình trong quá trình công tác tại đây.  

z3715065349901 eabac0348e8a852d3a4307522e68780b

Cùng chúc mừng cho những thành công và thành tựu mà mỗi thành viên trong gia đình Nghiêm Phạm cũng như những công ty thành viên khác đã đạt được. Đồng thời trong những ngày sắp tới sẽ có nhiều đóng góp và cống hiến hơn nữa cho sự phát triển của công ty. 

Link tải Video tổng hợp hoạt động Teambuildings Quý 3/2022 cho cán bộ nhân viên của hệ thống Tập đoàn Nghiêm Phạm Holdings:
https://nghiemphamholdings.sharepoint.com/:v:/s/nghiemphamholdings/Ed6IlAdUUEpGuBH1R5d5WY4BVkwesm1EB0AiYEKKGUsp7A?e=G2fWcR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *