NGHIÊM PHẠM STEEL đón đoàn sinh viên Tôn Đức Thắng tham quan nhà máy 

Ngày 26/10/2022 vừa qua, Công Ty TNHH Nghiêm Phạm Steel đã đón tiếp các sinh viên đến từ trường đại học Tôn Đức Thắng tham quan thực tế nhà máy Nghiêm Phạm Steel.

image 23

Nhà máy Nghiêm Phạm Steel là nhà máy thứ 2 được khánh thành và đưa vào vận hành từ tháng 4/2022 với lĩnh vực hoạt động chính sản xuất và gia công kết cấu thép, tọa lạc tại khu tiểu thủ công nghiệp, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. 

Nghiêm Phạm Steel được thành lập với mục đích phục vụ cho các công trình kết cấu thép, cùng với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của kinh tế đất nước.  Với định hướng tạo nên một hệ sinh thái khép kín hoàn chỉnh phục vụ cho chiến lược kinh doanh bền vững của Nghiêm Phạm Holdings. Nghiêm Phạm Steel hướng tới sự phát triển bền vững trên cơ sở xuất phát từ nền công nghiệp nặng nhưng chú trọng thân thiện với môi trường, hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, gắn kết lâu dài cùng quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. 

image 19

Trong buổi tham quan, các bạn sinh viên được giới thiệu về hệ sinh thái khép kín của Nghiêm Phạm Holdings. Đây là cơ hội để các bạn được tìm hiểu về hệ thống các công ty thành viên và lĩnh vực hoạt động của từng đơn vị trong hệ sinh thái tổng thầu thi công các dự án công nghiệp, dự án dân dụng và công trình chuỗi. 

image 26
image 22
image 25
image 30
image 20
image 24

Điểm mấu chốt của tham quan được thực hiện thành công tốt đẹp, các bạn sinh viên được giới thiệu về quy trình sản phẩm kết cấu thép, cấu kiện kim loại cũng như hướng dẫn sử dụng những thiết bị bao gồm máy cắt, máy khoan kết cấu, cấu kiện kim loại tự động và cả quy trình sản xuất tôn xà gồ. Tại đây, các bạn còn được gặp gỡ những cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại nhà máy, đồng thời được trải nghiệm những nét văn hóa làm việc của đội ngũ cán bộ công nhân luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn lao động. 

image 28
image 29
image 27
image 31

Chuyến tham quan nhà máy mang đến những trải nghiệm vô cùng bổ ích với sinh viên đang theo học khối ngành kỹ thuật công trình và xây dựng. Qua chuyến tham quan, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm về các quy trình hoạt động, khám phá cách vận hành nhà máy, các khâu lắp đặt và sản xuất kết cấu thép một cách trực quan và thực tế; giúp hiểu được tầm quan trọng của những kiến thức thực tiễn chuyên ngành cũng như trải nghiệm thực tế liên quan đến công việc và cuộc sống trong môi trường công nghiệp. Buổi tham quan diễn ra và kết thúc trong sự hào hứng của tất cả các bạn cùng với giảng viên phụ trách của nhà trường và mở ra những hứa hẹn mới trong tương lai gần. 

Đồng thời, đây còn là một cơ hội tốt dành cho các bạn sau quá trình học tập tại trường, để có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp tại doanh nghiệp sau chuyến tham quan. Nghiêm Phạm Steel và Nghiêm Phạm Holdings luôn tạo mọi điều kiện để chào đón sinh viên TDTU đến tham quan, thực tập cũng như ứng tuyển vào các trị quan trọng trong tương lai sắp tới.  

image 32

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *