NGHIÊM PHẠM HOLDINGS TỔ CHỨC DU LỊCH ĐẦU XUÂN 2023 TẠI THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG 

Với phương châm phát triển bền vững và lành mạnh, Nghiêm Phạm Holdings luôn quan tâm, chăm lo đến sức khỏe và đời sống tinh thần cho toàn bộ CB-CNV của mình. Sáng ngày 30/01/2023 vừa qua, đại gia đình Nghiêm Phạm Holdings đã có màn chào Xuân Quý Mão vô cùng hoành tráng tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp trong sự hăng hái và nhiệt tình của tất cả thành viên.

IMG 8143 3

Du lịch vào đầu năm được xem như là một sự khởi đầu vui vẻ, tạo động lực cho nhân viên bắt đầu một năm làm việc với tinh thần hăng hái, là một nét rất riêng và là hoạt động thường niên của Nghiêm Phạm Group. Sau 2 năm gián đoạn vì dịch Covid 19, hoạt động du lịch thường niên của Nghiêm Phạm Group đã chính thức quay trở lại với màn chào xuân Quý Mão hoành tráng tại thành phố biển Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa, nơi được mệnh danh là một trong 29 vịnh biển quyến rũ nhất trên toàn thế giới

Đây là hoạt động nhằm phát huy truyền thống du lịch đầu năm tốt đẹp của Nghiêm Phạm Holdings, tạo cơ hội để gắn kết tập thể, bảo đảm những quyền lợi của người lao động và đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đối với CB-CNV.

Thời gian nghỉ dưỡng chỉ vỏn vẹn 3 ngày 2 đêm (thực tế là một kỳ nghỉ kéo dài cho kỳ nghỉ Tết truyền thống), nhưng toàn thể anh chị em đã có rất nhiều hoạt động tham quan sôi nổi và đầy ý nghĩa. Bãi biển hòn Tre là nơi chứng kiến sự nồng nhiệt của toàn thể thành viên gia đình Nghiêm Phạm Holdings, họ đã cùng nhau tham gia các hoạt động tắm biển, chèo thuyền, dù lượn, cùng nhau tận hưởng dù lượn với một tâm thế sôi động, hăng hái. Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” được truyền tải từ Sếp Nghiêm Phạm Anh Tuấn, chúng ta đã cùng nhau tạo dựng một hình ảnh đẹp của Nghiêm Phạm Group trước sự chứng kiến và tham gia cổ vũ nhiệt tình của toàn bộ thành viên có mặt trong chuyến đi.

Trong những ngày du ngoạn và nghỉ ngơi được tổ chức tập thể như vậy đã mở rộng hiểu biết về những điểm du lịch văn hóa, lịch sử quê hương đất nước, là dịp thưởng thức các giá trị ẩm thực truyền thống của xứ sở trầm hương, được giới thiệu thêm nhiều điểm tham quan nổi tiếng như Tháp Bà Ponagar, Làng Yến, Nhà Thờ Đá,… Đây còn là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Nghiêm Phạm Holdings được giao lưu, chia sẻ và thể hiện năng lực văn hóa cá nhân trong những hoạt động sinh hoạt tập thể để mỗi người thêm hiểu biết về nhau, tạo sự cộng cảm gắn kết  tất cả CB-CNV trong Công ty, tập thể ngày càng bền chặt.

Góp phần vào sự thành công của chuyến đi là đêm Gala dinner thật mãn nhãn với  nhiều tiết mục khuấy động và gây tiếng cười cho mọi người. Tất cả các thành viên đã tham gia game show và những hoạt động vui chơi đúng với tinh thần “chơi hết mình”, tạo nên nguồn năng lượng tuyệt vời để đêm Gala kết thúc thành công trọn vẹn.

IMG 8443 scaled
IMG 8699 scaled

Nhờ vào mỗi chuyến đi như vậy, toàn bộ thành viên trong gia đình như được giải tỏa sự mệt mỏi và tạo được nhiều niềm hứng khởi mới của một năm tiếp theo và hăng hái hoàn thành hết nhiệm vụ, những thách thức trong những tháng ngày mới.

Kết thúc chuyến tham quan đầu năm 2023, tất cả thành viên trong đại gia đình Nghiêm Phạm Holdings đã có dịp lưu dấu lại những kỷ niệm thật sâu lắng và đầy ý nghĩa bên nhau. Đồng thời, Ban Lãnh Đạo cũng vô cùng mong muốn mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu và nêu cao tinh thần “CHƠI HẾT SỨC –  LÀM HẾT MÌNH” nhiều hơn nữa để xuất sắc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để tập đoàn ngày càng phát triển vững mạnh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Chúng ta hãy cùng nhau ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi vừa qua nhé:

998A3940 scaled

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *