Nghiêm Phạm Holdings và hành trình 4 năm Kiến Tạo Cuộc Sống Xanh 

Chúc mừng sinh nhật 4 tuổi của Nghiêm Phạm Holdings (2019-2023) – Tổng thầu xây dựng hàng đầu tại thị trường Việt Nam!

Ngày 31/5/2023 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của hệ thống tổng thầu khép kín Nghiêm Phạm Holdings. Từ một đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng, Nghiêm Phạm Holdings đã trải qua 4 năm với nhiều thử thách và đạt được những thành tựu đáng kể.  

Sự đa dạng và khép kín trong hệ sinh thái của tập đoàn với sự góp mặt của các công ty thành viên như Trúc Nghinh Phong, Nghiêm Phạm Steel, Vật Liệu Việt, Trúc Thuận Thành, Lục Sinh Hóa, đã tạo ra đột phá và tiềm năng phát triển vượt trội. Nghiêm Phạm Holdings của hiện tại đã trở thành đơn vị tổng thầu thi công trên mô hình tích hợp hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam.  

Với 16 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và hàng trăm công trình tiêu biểu, Nghiêm Phạm Holdings đã gặt hái được lòng tin và sự tín nhiệm từ quý khách hàng, đối tác trên khắp mọi miền đất nước. Đội ngũ quản lý chủ chốt của công ty được đào tạo chuyên môn cao, kiến trúc sư và kỹ sư năng động, luôn sáng tạo và đồng hành cùng khách hàng để xây dựng những công trình chất lượng và cạnh tranh về giá cả lẫn thời gian thi công. 

Nghiêm Phạm Holdings không chỉ đơn thuần là một nhà thầu xây dựng, mà còn là một đối tác đồng hành lâu dài, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bốn năm với hành trình “Kiến tạo cuộc sống xanh” đã thể hiện tầm nhìn và sứ mệnh của Nghiêm Phạm Holdings, một tập đoàn luôn cam kết vươn xa và vượt qua mọi thách thức để phát triển mạnh mẽ hơn, đồng thời củng cố uy tín, khẳng định thương hiệu tổng thầu xây dựng khép kín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.  

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến những giải pháp xây dựng đột phá, chất lượng cao và bền vững nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, áp dụng công nghệ tiên tiến và phát triển các dự án bền vững, góp phần vào sự phát triển của ngành xây dựng nước nhà. 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên, đối tác và khách hàng đã đồng hành và ủng hộ Nghiêm Phạm Holdings trong suốt thời gian vừa qua. Sự thành công và sự phát triển của chúng tôi không thể thiếu sự đóng góp và hỗ trợ của mọi người. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *