Nghiêm Phạm Holdings tổ chức lễ xuất quân tham dự SPL-S4

Tối 3-6 tại trụ sở Công ty CP Nghiêm Phạm Holdings (TPHCM), đã diễn ra Lễ ký kết và xuất quân cho CLB bóng đá 7 người Nghiêm Phạm Holdings tham dự Giải bóng đá 7 người vô địch Toàn quốc 2022 – khu vực miền Nam (SPL-S4). Đến tham dự buổi lễ, về phía […]

Tối 3-6 tại trụ sở Công ty CP Nghiêm Phạm Holdings (TPHCM), đã diễn ra Lễ ký kết và xuất quân cho CLB bóng đá 7 người Nghiêm Phạm Holdings tham dự Giải bóng đá 7 người vô địch Toàn quốc 2022 – khu vực miền Nam (SPL-S4).

nghiem pham holdings to chuc le xuat quan tham du spl s4
nghiem pham holdings to chuc le xuat quan tham du spl s42

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Công ty CP Nghiêm Phạm Holdings có sự hiện diện của ông Nghiêm Phạm Anh Tuấn – Tổng giám đốc, ông Nguyễn Xuân Hùng – Giám đốc tài chính, ông Trương Hoàng Thọ – Trợ lý Tổng giám đốc, bà Dương Nguyễn Yến Phương – Trợ lý Tổng giám đốc.

nghiem pham holdings to chuc le xuat quan tham du spl s43

Về phía nhà tài trợ có đại diện Công ty CP Grand Sport, Công ty CP Bình Nguyễn và chuỗi cửa hàng Dê Lam Sơn. Buổi lễ còn đón nhận lẵng hoa tươi thắm từ Công ty CP Bóng đá Việt (VietFootball) – đơn vị tổ chức SPL-S4.

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch Nghiêm Phạm Anh Tuấn gửi lời cảm ơn chân thành đến quý nhà tài trợ, đơn vị đồng hành, các thành viên trong Công ty, ban huấn luyện và các cầu thủ đã đồng hành trong sự phát triển của CLB khi còn tên gọi ban đầu Trúc Nghinh Phong đến Nghiêm Phạm Holdings hôm nay.

nghiem pham holdings to chuc le xuat quan tham du spl s412

“Tất cả mọi người đã rất chân thành hỗ trợ nhau để CLB có được bước tiến dài đến hiện tại. Hôm nay, CLB đánh dấu cột mốc quan trọng, một bước tiến dài để mong trở thành một CLB bán chuyên. Đó chính là mục tiêu mà ban lãnh đạo đặt ra từ những ngày đầu thành lập đội bóng. Với riêng SPL-S4, mục tiêu chính của CLB vẫn hướng đến việc thi đấu thành công. Song song đó, chúng ta sẽ có các giải đấu nhỏ cũng như là những buổi tập luyện để hình thành lối chơi, bản sắc riêng của CLB. Hy vọng các thành viên trong Công ty cũng như CLB cùng chung mục tiêu và mang lại những gì tốt nhất cho Nghiêm Phạm Holdings”, Chủ tịch Nghiêm Phạm Anh Tuấn bày tỏ.

Bước ngoặt mà Chủ tịch Nghiêm Phạm Anh Tuấn nhắc đến là việc Công ty đã ký kết hợp đồng tham dự SPL-S4 với HLV Tạ Đức Dũng, các trợ lý Lê Thế Cường, Nguyễn Việt Quốc, Lý Quốc Nam và 12 cầu thủ. Từ đó, Nghiêm Phạm Holdings đi vào lịch sử khi trở thành CLB phong trào 7 người đầu tiên ở TPHCM ký hợp đồng với cầu thủ “nghiệp dư”.

nghiem pham holdings to chuc le xuat quan tham du spl s45
nghiem pham holdings to chuc le xuat quan tham du spl s46
nghiem pham holdings to chuc le xuat quan tham du spl s47
nghiem pham holdings to chuc le xuat quan tham du spl s48

Gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, ủng hộ từ phía Công ty và các nhà tài trợ, HLV Tạ Đức Dũng thay mặt CLB chia sẻ: “Chúng tôi đã trải qua giai đoạn cải tổ, trẻ hóa lực lượng để hướng đến chiến lược dài hơi trong tương lai. Vậy nên mùa giải 2022 sẽ đối mặt với nhiều khó khăn.

nghiem pham holdings to chuc le xuat quan tham du spl s44

Nhưng với sự nỗ lực của các thành viên trong CLB, trên cương vị HLV trưởng, tôi xin khẳng định đến thời điểm hiện tại, mọi sự chuẩn bị về mặt chuyên môn và tinh thần của toàn đội đã hoàn tất. Chúng tôi đến với mùa giải mới bằng quyết tâm cao nhất, nỗ lực hết mình trong từng trận đấu để có thể hoàn thành mục tiêu đề ra là vào tốp 3. Hy vọng có thể đem đến làn gió mới cho giải đấu, bên cạnh những trận đấu nảy lửa và cống hiến cho khán giả”.

nghiem pham holdings to chuc le xuat quan tham du spl s49
nghiem pham holdings to chuc le xuat quan tham du spl s410
nghiem pham holdings to chuc le xuat quan tham du spl s411

Tại SPL-S3 diễn ra vào năm 2020, Nghiêm Phạm Holdings đã giành tấm huy chương đồng danh giá. Toàn đội dự kiến có trận ra quân ở mùa giải mới vào ngày 24-5 trên sân cỏ nhân tạo thuộc Trung tâm TDTT quận Bình Thạnh. Trong thời gian qua, toàn đội tích cực tập luyện và thi đấu giao hữu để hướng đến sự chuẩn bị tốt nhất.

nghiem pham holdings to chuc le xuat quan tham du spl s413
nghiem pham holdings to chuc le xuat quan tham du spl s414
nghiem pham holdings to chuc le xuat quan tham du spl s415

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *