Nghiêm Phạm Holdings tổ chức cuộc họp báo cáo Quý I 2023

Ngày 14/04/2023, tại trụ sở của Nghiêm Phạm Holdings, cuộc họp báo cáo Quý I và trình bày kế hoạch Quý II năm 2023 đã diễn ra với sự tham gia của đại diện lãnh đạo cấp cao của công ty cùng với tất cả nhân sự đứng đầu của từng phòng ban. Hội nghị này đánh dấu sự nhìn nhận tình hình thực tế của Nghiêm Phạm Holdings trong Quý I năm 2023 cũng như định hướng và cam kết của công ty trong Quý II.

image 71

Quý I năm 2023 là một kỳ Quý thành công của Nghiêm Phạm Holdings ở lĩnh vực thể thao, khi đội bóng của ông Bầu Tuấn Nghiêm đã xuất sắc mang về chiếc cúp vô địch đầu tiên trong năm 2023 tại giải đấu Series A Sài Gòn trong cộng đồng bóng đá Phủi nổi tiếng hiện nay.

Tuy tổng số lượng công trình đã hoàn công trong năm Quý I 2023 không nhiều nhưng anh cả Trúc Nghinh Phong đã thành công trong việc tổ chức phân công công việc và hoàn thiện bộ máy nhân sự một cách hiệu quả và đạt được kết quả vô cùng khả quan trong 3 tháng đầu năm vừa qua.

Bên cạnh đó, Nghiêm Phạm Steel cũng khẳng định vai trò của mình trong hệ thống khi công ty đã đạt được mức doanh thu và lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay khi chính thức ký hợp đồng gia công các linh kiện và thiết bị kết cấu thép dài hạn cho đơn hàng xuất khẩu từ Công ty Cổ Phần Mento. 

Đây là kết quả của việc đa dạng hóa danh mục đầu tư, tăng cường quản lý rủi ro và nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty thành viên trong hệ sinh thái Nghiêm Phạm Holdings. Đặc biệt, khách sạn Guava Hill Boutique đã đạt được những dấu mốc quan trọng như đẩy mạnh công tác cải tạo tất cả trang thiết bị của khách sạn phục vụ nhu cầu của khách du lịch ngày càng tăng. Đồng thời tăng cường đầu tư và xây dựng khách sạn và cập nhật phần mềm quản lý khách sạn EZ Cloud để gia tăng doanh thu và kiểm soát nhân sự một cách hiệu quả hơn.

image 72
image 73
image 74
image 75
image 76

Sau buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc Nghiêm Phạm Anh Tuấn cũng đã trình bày và thống nhất cùng với tất cả trưởng bộ phận về kế hoạch Quý II năm 2023 của công ty. Theo ông, trong Quý II này,

  • Nghiêm Phạm Holdings sẽ tiếp tục tập trung vào việc hoàn thiện bộ máy và
  • Đa dạng hóa danh mục công trình, nâng cao năng lực sản xuất các sản phẩm kết cấu thép và hướng đến thị trường xuất khẩu.
  • Tập trung đẩy mạnh các công tác xây dựng và hoàn thiện quy trình sản xuất, quy trình thi công một cách chuyên môn hóa cho từng hạng mục công trình.
  • Kiểm soát các chi phí
  • Đồng thời gia tăng tuyển dụng và bổ sung nhân sự cho việc cải tạo thiết bị và gia công kết cấu kim loại.
  • Bổ sung trang thiết bị máy tính làm việc để phục vụ cho công tác, nhiệm vụ của nhân sự phòng đấu thầu.
  • Cuối cùng là triển khai phần mềm truyền thông nội bộ và ứng dụng các công nghệ trong quá trình giao việc và hoàn thành công việc.
image 77
image 78
image 79
image 81
image 82
image 83
image 85
image 86
image 87
image 88
image 89
image 90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *