Nghiêm Phạm Holdings tổ chức chương trình thiện nguyện “ATM Gạo – Đong Đầy Hạt Yêu Thương”

Đợt bùng dịch trong tháng 05 vừa qua được xem là nghiêm trọng nhất từ trước đến nay, gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống kinh tế xã hội. Với mong muốn cùng cả nước chung tay vượt qua đại dịch, Công Đoàn Nghiêm Phạm Holdings phối hợp với Liên Đoàn Lao Động sở […]

Đợt bùng dịch trong tháng 05 vừa qua được xem là nghiêm trọng nhất từ trước đến nay, gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống kinh tế xã hội. Với mong muốn cùng cả nước chung tay vượt qua đại dịch, Công Đoàn Nghiêm Phạm Holdings phối hợp với Liên Đoàn Lao Động sở tại thực hiện chương trình thiện nguyện “ATM Gạo – Đong Đầy Hạt Yêu Thương”, hy vọng chia sẻ phần nào những khó khăn mà người dân đang gánh chịu, đặc biệt là những người lao động nghèo – đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất và cần sự quan tâm giúp đỡ nhất ngay lúc này.

Quyen gop gao cong dong nghiem pham 1
Quyen gop gao cong dong nghiem pham 2

Chương trình thiện nguyện được Công Đoàn Nghiêm Phạm Holdings triển khai thực hiện theo kế hoạch:

Chương trình: ATM Gạo – Đong Đầy Hạt yêu Thương

Thời gian: Đợt 1: 05.07.2021 – 09.07.2021 / Đợt 2: 12.07.2021 – 16.07.2021

Khung giờ: Sáng: 08:30 – 11:30 / Chiều: 13:30 – 16:30

Địa điểm : Công Ty Cổ Phần Thương Mại Vật Liệu Việt – 661 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Số lượng: 1 tấn / ngày

Đối tượng: Người lao động nghèo, người gặp khó khăn do dịch bệnh

Biết rằng việc tổ chức một chương trình thu hút đông đảo người dân quan tâm giữa thời điểm này là không nên và vô cùng khó khăn. Tuy nhiên vì mục đích thiện nguyện, mong muốn hỗ trợ người dân kịp thời giữa lúc nguy khó,Công Đoàn Nghiêm Phạm Holdings đã lên lên hoạch chi tiết, phối hợp với chính quyền địa phương có phương án triển khai phù hợp, tuân thủ các biện pháp phòng dịch, đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Quyen gop gao cong dong nghiem pham 8
chuong trinh atm gao nghiem pham holdings 4
chuong trinh atm gao nghiem pham holdings 5
chuong trinh atm gao nghiem pham holdings 6
chuong trinh atm gao nghiem pham holdings 7
chuong trinh atm gao nghiem pham holdings 8

Thông qua chương trình này, Công Đoàn Nghiêm Phạm Holdings cũng mong muốn kêu gọi các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm… cùng chúng tôi chung tay giúp đỡ người dân nghèo vượt qua giai đoạn khó khăn này bằng cách quyên góp GẠO về địa chỉ trên, nội dung ghi rõ: “Doanh nghiệp / cá nhân – Ủng hộ ATM Gạo”. Hoặc các đơn vị, cá nhân mong muốn tự đứng ra tổ chức, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ trong công tác chuẩn bị. Công Đoàn Nghiêm Phạm Holdings xin được phép làm cầu nối để gửi gắm lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân đến những mảnh đời bất hạnh trong cơn đại dịch, và cam kết công khai minh bạch sự đóng góp của từng đơn vị / cá nhân trong các nội dung truyền thông.

chuong trinh atm gao nghiem pham holdings 9
chuong trinh atm gao nghiem pham holdings 10

Chúng tôi vẫn biết rằng dịch bệnh kéo dài đã gây khó khăn, tổn thất, ảnh hưởng không nhỏ tới hầu hết các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm… và Nghiêm Phạm Holdings cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, với với tinh thần tương thân tương ái, truyền thống “lá lành đùm lá rách” cao đẹp của bao thế hệ người Việt Nam, Công Đoàn Nghiêm Phạm Holdings rất mong nhận được sự đồng hành của quý mạnh thường quân trong chương trình thiện nguyện lần này.

Một lần nữa, bằng tất cả sự chân thành và đồng cảm, Công Đoàn Nghiêm Phạm Holdings mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào cuộc chiến chung của cộng đồng chống lại dịch bệnh, hy vọng cùng cả nước sớm vượt qua nghịch cảnh, ổn định cuộc sống và xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *