Nghiêm Phạm Holdings tổ chức chúc mừng sinh nhật Sếp Cao Thị Huyền

Sáng nay, ngày 29/3/2023 toàn thể CB-CNV đã có buổi họp mặt thân tình và gửi những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa nhất đến phu nhân Tổng Giám Đốc – Cao Thị Huyền trong ngày sinh nhật của mình.

image 52

Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày sinh nhật của Sếp Cao Thị Huyền – Giám đốc Công ty CP TM Vật Liệu Việt. Đây là một dịp để toàn thể CB-CNV cùng nhau chúc mừng và gửi lời tốt đẹp đến vị phu nhân của thuyền trưởng chúng ta.


Trong suốt thời gian qua, sự lãnh đạo của Sếp đã giúp công ty CP TM Vật Liệu Việt phát triển vượt bậc. Sự quyết đoán, sáng tạo và tầm nhìn của Sếp là những yếu tố quan trọng giúp đơn vị tiến tới thành công như ngày hôm nay. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Sếp, anh/chị/em CB-CNV tin rằng công ty chúng ta sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.


Xin chân thành gửi đến Sếp Huyền những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật đầy ý nghĩa của mình. Chúc Sếp luôn tràn đầy năng lượng, tâm huyết và sức khỏe để tiếp tục dẫn dắt và phát triển Công ty CP TM Vật Liệu Việt trong tương lai. Mong rằng Sếp sẽ có một ngày sinh nhật thật hạnh phúc, ấm áp bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu. Sếp Huyền là một người quan trọng trong đại gia đình Nghiêm Phạm Group, và toàn thể anh/chị/em CB-CNV rất lấy tự hào về những đóng góp của Sếp Huyền vào sự phát triển của hệ thống.


Một lần nữa, kính chúc Sếp Cao Thị Huyền trẻ trung, xinh đẹp và hạnh phúc trong mọi khía cạnh của cuộc đời!
Trân trọng,

Chúng ta cùng nhìn ngắm những hình ảnh xinh đẹp trong buổi sáng ngày hôm nay nhé!

image 54
image 55
image 56
image 57
image 58
image 59
image 60
image 61
image 62
image 63
image 64
image 65
image 66
image 67
image 69
image 70

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *