Nghiêm Phạm Holdings tham dự giải bóng đá SUPERTECH PRO CUP 2022 – Giải bóng đá văn phòng của ngành xây dựng

Ngày 01/10 vừa qua, Nghiêm Phạm Holdings cùng Công ty xây dựng Duy Nguyễn đã có trận ra quân đầu tiên tại mùa giải Football Tournament năm nay. Chính sự nhiệt huyết tinh thần máu lửa mà các cầu thủ thể hiện xuyên suốt trận đấu đã đem về chiến thắng đầu tiên cho đội […]

image

Ngày 01/10 vừa qua, Nghiêm Phạm Holdings cùng Công ty xây dựng Duy Nguyễn đã có trận ra quân đầu tiên tại mùa giải Football Tournament năm nay. Chính sự nhiệt huyết tinh thần máu lửa mà các cầu thủ thể hiện xuyên suốt trận đấu đã đem về chiến thắng đầu tiên cho đội bóng Nghiêm Phạm Holdings.  

image 5
image 1

Tính đến thời điểm hiện tại, Nghiêm Phạm Holdings là một trong những đội bóng có màn thể hiện vượt mong đợi tại vòng bảng với chiến thắng cách biệt với đội bạn. 3-1 không phải là một tỉ số cách biệt quá lớn, nhưng đối với Nghiêm Phạm Holdings thì đây là một khởi đầu vô cùng thuận lợi góp phần thúc đầy tinh thần nhiệt huyết và máu lửa các cầu thủ rất lớn và là một nguồn năng lượng dồi dào cho những cuộc tranh tài kế tiếp. 

image 2
image 4
image 6

Góp phần không nhỏ cho chiến thắng đầu tiên trong trận ra quân của mùa giải Supertech Pro Cup lần này của Nghiêm Phạm Holdings chính là các cổ động viên sung sức đến từ 7 công ty thành viên của Nghiêm Phạm Holdings như: Trúc Nghinh Phong, Nghiêm Phạm Steel, Vật Liệu Việt, Trúc Thuận Thành, Lục Sinh Hóa, Guava Hill Boutique Hotel và Nghiêm Phạm Sports. Các anh/chị/em cán bộ nhân viên không có gì khác ngoài một tinh thần hăng hái, nhờ đó đã tiếp thêm nguồn năng lượng cho các anh rất nhiều.   

image 8
image 7
image 3

“Đã lâu Nghiêm Phạm Holdings mới có được trận đấu quy tụ nhiều cầu thủ giỏi và sự góp mặt của dàn fan hâm mộ cổ vũ hào hùng đến như vậy. Tất cả đã góp phần làm cho chiến thắng lần này trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết và làm động lực rất lớn cho những trận đấu kế tiếp” theo lời đội trưởng đội bóng Nghiêm Phạm Holdings chia sẻ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *