Nghiêm Phạm Holdings lần đầu tiên ra mắt BCH Công Đoàn nhiệm kỳ 2023

Ngày 28/04/2023 vừa qua, Nghiêm Phạm Holdings đã tổ chức thành công buổi tiệc ra mắt Ban Chấp Hành Công Đoàn dưới sự tham dự của tất cả CB-CNV. Đây là một bước ngoặt quan trọng của công ty khi chính thức thành lập Công Đoàn để phụ trách các hoạt động thiện nguyện, thể thao, văn nghệ và chăm lo đời sống cán bộ nhân viên trong hệ thống công ty.

image 71

Với mong muốn tạo mối quan hệ, hình ảnh tốt đẹp với truyền thông bên ngoài và đồng thời đóng góp cho các hoạt động xã hội, Ban Chấp Hành Công Đoàn tại Nghiêm Phạm Holdings là truyền thông nội bộ để kêu gọi mọi thành viên công ty tham gia các hoạt động của Công Đoàn. Bên cạnh đó, Công Đoàn cũng sẽ liên kết với cơ quan nhà nước địa phương để đăng ký Công Đoàn cơ sở cho từng công ty trong hệ thống, tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên có thể tham gia và đóng góp ý kiến vào các hoạt động. 

Trong nhiệm kỳ đầu tiên, Ban Chấp Hành Công Đoàn của Nghiêm Phạm Holdings bao gồm Chủ tịch Hoàng Hữu Thế, Phó Chủ Tịch Lê Hồng Nam và 5 uỷ viên khác. Sự kiện này đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Công Đoàn trong hoạt động chung của tập đoàn. 

Với tinh thần đoàn kết, sự nghiệp phát triển bền vững, Ban Chấp Hành Công Đoàn của Nghiêm Phạm Holdings đặt ra mục tiêu đồng lòng cùng cán bộ, nhân viên đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tập đoàn. Sự ra đời của Công Đoàn sẽ giúp cho cán bộ nhân viên được thể hiện, bảo vệ quyền lợi và tạo sự đoàn kết, thống nhất để phát triển tổ chức ngày càng vững mạnh. 

Buổi tiệc ra mắt Ban Chấp Hành là cơ hội để toàn thể cán bộ nhân viên của đại gia đình Nghiêm Phạm Group được giao lưu, tạo mối quan hệ và chào đón những nhân sự chủ chốt đầu tiên của Ban Chấp Hành. Thông qua đó, một số hoạt động  được triển khai trong tương lai gần như thi đua thể thao, thiện nguyện xây dựng nhà cho người nghèo, chương trình trồng cây, các hoạt động thể chất như cầu lông, yoga, đấu giá cuối tuần và nhiều hoạt động khác. 

Ban Chấp Hành Công Đoàn hy vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả cán bộ nhân viên của Nghiêm Phạm Holdings để cùng nhau đóng góp cho mục tiêu chung của công ty, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hạnh phúc cho tất cả mọi người. 

Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tại buổi tiệc của tất cả thành viên trong đại gia đình nhé! 

DSC03697 copy scaled
DSC03642 1 scaled

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *