Nghiêm Phạm Holdings khôi phục giao lưu bóng đá

Bên cạnh hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng, Nghiêm Phạm Holdings còn được biết đến là hệ thống doanh nghiệp có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn bóng đá. Sở hữu riêng cho mình 2 đội bóng, Nghiêm Phạm Holdings thường xuyên góp mặt trong các giải đấu phong trào, mang […]

Bên cạnh hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng, Nghiêm Phạm Holdings còn được biết đến là hệ thống doanh nghiệp có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn bóng đá. Sở hữu riêng cho mình 2 đội bóng, Nghiêm Phạm Holdings thường xuyên góp mặt trong các giải đấu phong trào, mang đến lối chơi nhiệt huyết, fair-play, để lại nhiều ấn tượng ở các trận đấu.

Trận đấu tái khởi động sau giãn cách

Sau thời gian dài thực hiện lệnh giãn cách, vào chiều tối 15/10/2021 vừa qua, đội bóng văn phòng Nghiêm Phạm Holdings vừa có trận đấu giao hữu với PigMoon FC trên sân 168A Hoàng Hoa Thám. Dàn cầu thủ đá chính trong trận đấu tái khởi động lần này chính là anh chị em công nhân viên các công ty thuộc hệ thống Nghiêm Phạm Holdings, cùng sự góp mặt đặc biệt của vị Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Nghiêm Phạm Anh Tuấn. Về phía đội bạn chính là sự xuất hiện của các gương mặt quen thuộc của PigMoon FC do anh Phạm Hữu Tình dẫn dắt.

nghiem pham holdings khoi phuc giao luu bong da 1
nghiem pham holdings khoi phuc giao luu bong da 2
nghiem pham holdings khoi phuc giao luu bong da 3

Trận đấu diễn ra trong không khí phấn khởi, hừng hực khí thế, tuy có mưa nhẹ nhưng cũng không thể làm giảm nhiệt độ trận đấu vì các cầu thủ 2 bên đã bị “trói chân” khá lâu. Suốt 90 phút của trận đấu, cầu thủ 2 bên đã mang đến màn trình diễn máu lửa nhưng không kém phần vui nhộn, cống hiến cho khán giả trên sân một trận cầu đẹp mắt cùng nhiều tiếng cười. Trận đấu kết thúc với tỉ số 4 – 7 nghiêng về Pig Moon PC . Điều quý giá đọng lại không chỉ là một trận bóng, mà đó còn là dịp tái tạo năng lượng cho tất cả mọi người, đem lại tinh thần phấn chấn để khởi đầu một giai đoạn mới.

Hoạt động giao lưu bóng đá văn phòng

Bên cạnh hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng, Nghiêm Phạm Holdings còn được biết đến là hệ thống doanh nghiệp có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn bóng đá. Sở hữu đội bóng văn phòng với dàn cầu thủ “bụng bự” nhưng tràn đầy nhiệt huyết, các anh em thường xuyên “cáp kèo” và tổ chức các trận đấu giao hữu với các doanh nghiệp đối tác. Bên cạnh đó, đội bóng văn phòng Nghiêm Phạm Holdings cũng thường xuyên tham gia các giải đấu phong trào giữa các doanh nghiệp thân hữu tự đứng ra tổ chức với nhau.

nghiem pham holdings khoi phuc giao luu bong da 4
nghiem pham holdings khoi phuc giao luu bong da 5
nghiem pham holdings khoi phuc giao luu bong da 6

Hoạt động giao lưu bóng đá văn phòng được diễn ra hàng tuần với chiều thứ 3 hoặc chiều thứ 6 sau giờ làm việc, và đã được duy trì từ nhiều năm qua. Với mong muốn khuyến khích mọi người vận động thể thao, nâng cao thể chất và tạo ra nguồn năng lượng tích cực giúp tái tạo tinh thần, Ban Lãnh Đạo Nghiêm Phạm Holdings thường xuyên kêu gọi anh chị em tham gia trên tinh thần tự nguyện, đôi khi sẽ có vài phần quà nho nhỏ nhằm động viên mọi người phải tích cực hơn nữa trong hoạt động bổ ích này.

Chuẩn bị cho giải đấu SPL-2022

Ngoài đội bóng văn phòng thường xuyên thi đấu giao hữu hàng tuần với các doanh nghiệp đối tác, Nghiêm Phạm Holdings còn sở hữu riêng cho mình đội bóng chuyên nghiệp sân 7 thuộc sự quản lý của công ty  Nghiêm Phạm Sports, chuyên tham dự các giải đấu lớn thường niên khu vực miền Nam. Giải đấu SPL-2021 trong năm nay đã bị hủy vì dịch bệnh, các đội bóng hiện đang dồn toàn lực chuẩn bị cho giải đấu SPL-2022. Nghiêm Phạm Holdings cũng không ngoại lệ, ngoài công tác hội quân, tập luyện kỹ năng và chiến thuật, các công tác hậu cần cũng đang được ráo riết thực hiện như tìm kiếm nhà tài trợ, xây dựng hình ảnh đội bóng cho mùa giải 2022…

nghiem pham holdings khoi phuc giao luu bong da 7
Đội bóng chuyên nghiệp tại các giải đấu lớn
nghiem pham holdings khoi phuc giao luu bong da 8
Danh thủ “Luân sư phụ” với lối chơi cống hiến
nghiem pham holdings khoi phuc giao luu bong da 9
Coach Louis Nguyễn và Coach Dũng Nghêu ăn mừng cùng các cầu thủ.

Đáng chú ý, vừa qua Nghiêm Phạm Holdings vừa nhận được lời đề nghị hợp tác từ Grand Sport với gói tài trợ đồng phục thi đấu lên đến hơn 100 triệu đồng cùng các hoạt động xây dựng hình ảnh, hỗ trợ truyền thông lẫn nhau. Hiện các điều khoản thỏa thuận đã được hai bên thống nhất, và đang trong giai đoạn ra soát hợp đồng trước khi tiến hành ký kết chính thức, hứa hẹn một sự hợp tác tốt đẹp và lâu dài, mang đến hàng loạt các hoạt động thể thao sôi nổi trong thời gian tới.

Sở hữu dàn cầu thủ lừng danh cùng đội ngũ ban huấn luyện nhiều kinh nghiệm trong giới bóng đá phủi, Nghiêm Phạm Holdings cũng đang hướng đến viêc chuyên nghiệp hóa các hoạt động liên quan. Các kế hoạch mục tiêu trong năm 2022 có thể kể đến như: Các hoạt động mua bán chuyển nhương cầu thủ chuyên nghiệp, đầu tư riêng 1 sân vận động làm đại bản doanh lưu trú và tập luyện, khai thác các yếu tố tiềm năng nhằm mục đích lấy bóng đá nuôi bóng đá, tài trợ và đào tạo lứa cầu thủ nhí… Mọi thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố vào thời điểm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *