Nghiêm Phạm Holdings khánh thành nhà máy kết cấu thép Nghiêm Phạm Steel

Ngày 16/04/2022, Công ty CP Nghiêm Phạm Holdings tổ chức thành công lễ khánh thành nhà máy kết cấu thép thứ 2 của hệ thống mang tên Nghiêm Phạm Steel với tổng vốn đầu tư lên tới 1.35 triệu USD. Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan, hứng khởi của ban lãnh đạo, […]

Ngày 16/04/2022, Công ty CP Nghiêm Phạm Holdings tổ chức thành công lễ khánh thành nhà máy kết cấu thép thứ 2 của hệ thống mang tên Nghiêm Phạm Steel với tổng vốn đầu tư lên tới 1.35 triệu USD. Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan, hứng khởi của ban lãnh đạo, các nhà đầu tư cũng như các đối tác chủ chốt nhằm đánh dấu cột mốc ngày Nghiêm Phạm Steel chính thức đi vào hoạt động tại Khu tiểu thủ công nghiệp Nhơn Trạch 1 (Đồng Nai).

nghiem pham holdings khanh thanh nha may ket cau thep nghiem pham steel1
Lễ khánh thành nhà máy kết cấu thép Nghiêm Phạm Steel

Bước qua 14 năm hình và phát triển, Nghiêm Phạm Holdings với xuất phát điểm từ đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế – thi công xây dựng đã khẳng định được tầm quan trọng của mình trên thị trường. Thông qua những kinh nghiệm quý báu tích lũy được trong quá trình phát triển, Nghiêm Phạm Holdings đã quyết định đón đầu xu hướng bằng quyết định chuyển hướng phát triển thành Tập đoàn Nghiêm Phạm Holdings với hệ sinh thái khép kín, bổ trợ lẫn nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng khó tính nhất. Cũng theo lộ trình phát triển và định hướng mang tầm vóc quốc tế này, các công ty thành viên dần được hình thành – hoạch định lĩnh vực chuyên môn với 5 công ty: Trúc Nghinh Phong, Vật Liệu Việt, Trúc thuận Thành, Lục Sinh Hóa, Nghiêm Phạm Sport và Nghiêm Phạm Steel chính là cái tên chiến lược thứ 6 được điền vào.

  • Trúc Nghinh Phong: Thiết kế – thi công nội, ngoại thất, văn phòng, chuỗi showroom…
  • Vật Liệu Việt: Cung cấp nguyên vật liệu xây dựng, thiết bị nhà bếp từ các thương hiệu chất lượng cao trong và ngoài nước.
  • Nghiêm Phạm Steel: Cung cấp giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép, công trình nhà thép tiền chế trong công nghiệp.
  • Trúc Thuận Thành: Gia công- thi công nhôm, kính, thạch cao.
  • Lục Sinh Hóa: Kiến tạo mảng xanh cho các hạng mục công trình (nhà phố, chung cư, văn phòng, khách sạn, resort…)
  • Nghiêm Phạm Sport: Đầu tư và phát triển các hoạt động thể thao – cộng đồng.
nghiem pham holdings khanh thanh nha may ket cau thep nghiem pham steel2
Ban lãnh đạo Nghiêm Phạm Holdings họp mặt khai trương nhà máy Nghiêm Phạm Steel

Nhà máy Nghiêm Phạm Steel với định hướng mang thương hiệu thép của Việt Nam vươn ra tầm quốc tế nên các sản phẩm thép sẽ được sản xuất trong một quy trình kép kín, đảm bảo chất lượng tốt nhất và có độ chính xác cao nhất theo tiêu chuẩn ISO 9001, 3834. Sản phẩm được sản xuất sẽ được đảm bảo để phù hợp 100% yêu cầu kỹ thuật cho các công trình của đối tác, nhà máy được thiết kế để sản xuất với công suất 12.000 tấn thép/năm, ngoài việc phục vụ nhu cầu cung ứng thép trong nước, Nghiêm Phạm Steel còn nhắm tới các thị trường tiềm năng trong khu vực như Nhật, Phillipines, Đông Âu… Ở thời điểm hiện tại, phòng kinh doanh sự án Nghiêm Phạm Steel đang tiếp nhận 12 dự án với tổng giá trị gần 12 tỷ đồng, trong đó dự án có quy mô lớn nhất là XEKAMAN 4 (LÀO) có trị giá là 310 tỷ đồng.

Với cương vị người đứng đầu Tập đoàn Nghiêm Phạm Holdings, tại buổi lẽ khánh thành ông Nghiêm Phạm Anh Tuấn phát biểu: “Nhà máy Nghiêm Phạm Steel sẽ tập trung đầu tư mạnh vào hệ thống đầu máy chính ứng dụng công nghệ cao, đa dạng hóa các dòng sản phẩm cơ khí như: nhà tiền chế, kết cấu thép, thiết bị công nghiệp, bồn, đường ống,… Qua đó đạt được sự hài lòng và tín nhiệm của từng khách hàng”. Bên cạnh những mục tiêu chung cần thực hiện thì phương châm chính trong quá trình sản xuất của công ty là: “KHÔNG ĐỂ XẢY RA TAI NẠN TRONG SẢN XUẤT – SẢN XUẤT ĐI ĐÔI VỚI BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG“.

nghiem pham holdings khanh thanh nha may ket cau thep nghiem pham steel3
An toàn lao động là ưu tiên hàng đầu
nghiem pham holdings khanh thanh nha may ket cau thep nghiem pham steel4
Quy mô đầu tư của nhà máy lên tới: 1.350.000 USD
nghiem pham holdings khanh thanh nha may ket cau thep nghiem pham steel
Nhà máy kết cấu thép Nghiêm Phạm Steel

CAM KẾT CỦA NGHIÊM PHẠM STEEL

  • AN TOÀN TRONG LAO ĐỘNG, CHÚ TRỌNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG.
  • CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐI ĐÔI VỚI UY TÍN.
  • ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ LÀNH NGHỀ, CHĂM LO ĐỜI SỐNG CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN.

Báo tài chính doanh nghiệp: https://taichinhdoanhnghiep.net.vn/khanh-thanh-nha-may-thep-nghiem-pham-steel-d29193.html
Báo tin tức: https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-san-pham-dich-vu/khanh-thanh-nha-may-thep-nghiem-pham-steel-20220418154502897.htm
Báo HCMC Business: https://saigonizers.com/inauguration-of-nghiem-pham-steel-factory/
Báo Truyền Hình Thông Tấn: https://vnews.gov.vn/video/khanh-thanh-nha-may-thep-nghiem-pham-steel-36342.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *