NGHIÊM PHẠM HOLDINGS HỌP MẶT KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM QUÝ MÃO 2023 

Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2023, toàn bộ nhân viên của các công ty thành viên thuộc Nghiêm Phạm Holdings đã có buổi gặp mặt thân mật để tham dự buổi lễ cúng khai trương đầu năm 2023 của toàn bộ hệ thống do Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Nghiêm Phạm Anh Tuấn chủ trì.  

image 44

Vào đúng 10 giờ sáng ngày mùng 8 Tết Nguyên Đán buổi lễ được bắt đầu, toàn bộ anh chị em công nhân viên khối văn phòng và các chi nhánh kho bãi đã có mặt đầy đủ, tất bật chuẩn bị và đồng loạt tiến hành cúng khai trương bên mâm lễ cúng với đầy đủ các vật phẩm cổ truyền với ý nghĩa báo cáo với Trời Đất về sự hiện diện của doanh nghiệp tại nơi đây, cầu mong Thiên thời Địa lợi Nhân hòa, vạn sự hanh thông. 

image 48
image 52
image 51
image 53

Đại diện toàn hệ thống, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Nghiêm Phạm Anh Tuấn chủ trì lễ cúng khối văn phòng tại TP.HCM. Ở khối nhà máy, Phó Giám Đốc Vũ Khương Phi đã chủ trì lễ cúng tại nhà máy chính đặt tại Đồng Nai.  

Sau phần khai mạc và tuyên bố lý do, đại diện toàn hệ thống Nghiêm Phạm Holdings – Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ Nghiêm Phạm Anh Tuấn đã có đôi lời chia sẻ đến toàn thể anh chị em công nhân viên là những lời chúc, những lời gửi gắm về những kỳ vọng cho một năm mới khởi sắc. Không thể thiếu những lời chúc từ những anh chị cấp quản lý trực tiếp là những người đứng đầu các phòng ban quan trọng trong hệ thống đến toàn bộ nhân viên trong team mình.  

image 47
image 42
image 45
image 46
image 43

Sau khi buổi lễ hoàn thành, một trong những điều hấp dẫn đối với các anh chị em và không thể thiếu trong ngày đầu năm mới chính là nghi thức chúc Tết và lì xì cho nhau được tất cả mọi người hưởng ứng và tham dự nhiệt tình, ai nấy cũng điều dành những lời chúc tốt lành đến Sếp Tuấn và toàn anh chị em đồng nghiệp trong không khí hân hoan, thân tình ngày gặp mặt. Tiếp ngay sau đó, toàn bộ anh chị em công nhân viên cùng nhau tham dự buổi tiệc tân niên thân tình thật hoành tráng tại văn phòng 661 Trần Xuân Soạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *