Nghiêm Phạm Holdings họp báo cáo tổng kết quý III và kế hoạch quý IV năm 2022

Kỳ họp báo cáo tổng kết kết quả hoạt động Quý III và kế hoạch ba tháng cuối năm 2022 của Nghiêm Phạm Holdings cùng các công ty thành viên đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp.

Sau hai ngày 24 & 25/10/2022 tập trung báo cáo các hoạt động, tình hình kinh doanh của Quý III và kế hoạch của Quý IV năm 2022, các công ty thành viên và các phòng ban chuẩn bị khá chi tiết các nội dung và trình bày ngắn gọn nên cuộc họp đạt được hiệu quả cao về mặt thông tin.

Với mục tiêu gắn kết thông tin và đồng nhất công việc, toàn thể Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng phòng tại Nghiêm Phạm Holdings và các công ty thành viên ưu tiên thống nhất các đầu mục công việc chính cần thực hiện ngay:

  • Tập trung hoàn thành quy trình liên kết các phòng ban cũng như quy trình nội bộ từng phòng ban.
  • Hoàn chỉnh bộ máy quản lý khung của từng công ty thành viên và bổ sung các vị trí chủ chốt ban điều hành.
  • Hoàn chỉnh các tiêu chí đánh giá hiệu quả công việc cho từng vị trí từ nhân viên đến cấp giám đốc.

Đặc biệt, kỳ họp lần này đông đúc và chuyên nghiệp hơn các lần trước nhờ sự góp mặt đầy đủ của những gương mặt mới là những nhân sự từ các phòng ban Kinh doanh, Kiểm soát nội bộ và nhóm Quản lý hệ thống thuộc Nghiệm Phạm Holdings và các công ty thành viên.

Bên cạnh những thành công về số lượng, khối lượng công trình chuỗi bàn giao cho chủ đầu tư và những bước phát triển mới ở các công trình kết cấu thép (cây xăng, cổng chào, nhà xưởng…), tổng thầu Trúc Nghinh Phong cùng hệ sinh thái khép kín cũng nhìn nhận những bất cập, thiếu sót cần điều chỉnh ngay để bảo đảm chất lượng công trình và đạt được hiệu quả chi phí, nhân sự.

nghien pham pham holdings hop bao cao tong ket quy 3 va ke hoach quy 4 nam 2022 7

Ở kỳ báo cáo lần này, ông Nghiêm Phạm Anh Tuấn – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Nghiêm Phạm Holdings khá quyết liệt trong việc yêu cầu thực hiện các qui chuẩn chung cho từng hạng mục công việc, đồng thời khẩn trương chuẩn bị các kế hoạch năm 2023.

  • Tập trung mở rộng thị phần ra miền Bắc, tận dụng uy tín và kinh nghiệm xây dựng chuỗi cửa hàng và khẳng định giá trị tổng thầu với các đối tác mới.
  • Đề xuất và thiết lập định mức chi phí hoạt động năm 2023 ngay trong quý IV.
  • Tận dụng thành công của kết quả quý II và quyết tâm thực hiện 90% kế hoạch đề ra của năm 2022 cũng như chuẩn bị xây dựng kế hoạch mục tiêu năm 2023.

Ngoài ra, ông Nghiêm Phạm Anh Tuấn có những yêu cầu cụ thể và điều chỉnh kế hoạch của từng phòng ban và các công ty thành viên cũng như trao đổi các chiến lược chính.

Các nội dung liên quan khác cũng được Tổng giám đốc quan tâm bao gồm:

  • Kế hoạch mở rộng trụ sở văn phòng chính tại 661 Trần Xuân Soạn cũng đang chuẩn bị triển khai giai đoạn 1 để tăng diện tích sàn làm việc, xây dựng phòng tập thể dục thể thao nhằm hiện thực hóa nhu cầu “khỏe đẹp” của toàn bộ nhân viên Nghiêm Phạm Group.
  • Tiếp tục đầu tư sân bãi tập luyện, chấn chỉnh và sàng lọc cầu thủ đội Nghiêm Phạm Holdings FC để quyết chiến tham dự giải VSC2 vào tháng 11/2022.
nghien pham pham holdings hop bao cao tong ket quy 3 va ke hoach quy 4 nam 2022 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *