NGHIÊM PHẠM HOLDINGS GIÀNH VỊ TRÍ 3RD PLACE TẠI GIẢI ĐẤU GÂY QUỸ “TỨ HÙNG”

Giải bóng đá GÂY QUỸ XÃ HỘI QUẬN PHÚ NHUẬN – LẦN III NĂM 2022 đã được diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp tại sân bóng đá Phú Nhuận trong tháng 11 vừa qua.

image 33

Hưởng ứng kế hoạch số 1064/KH-UBND, ngày 20 tháng 10 ngăm 2022 của Ủy Ban Nhân dân quận Phú Nhuận về việc vận động quỹ xã hội quận Phú Nhuận năm 2022 chủ đề “Đồng hành chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn”. Trung tâm TDTT quận Phú Nhuận đã tổ chức giải Bóng đá Tứ Hùng tranh cúp bóng đá năm 2022, thông qua giải đấu ban tổ chức mong muốn kết nối, vận động các đội bóng, doanh nghiệp và mạnh thường quân tham gia đóng góp vào quỹ xã hội quận Phú Nhuận năm 2022 để cùng chung tay đồng hành chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. 

image 35
image 36

Không chỉ nêu cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, các cán bộ và công nhân viên tại Nghiêm Phạm Holdings còn nâng cao tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ và giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Vì lý do nhân văn này, Nghiêm Phạm Holdings cùng 3 doanh nghiệp khác đồng lòng tham gia giải đấu Tứ Hùng do Ủy Ban Nhân Dân quận Phú Nhuận tổ chức với mục đích gây quỹ từ thiện.    

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 4 đội bóng:  

      1 – Nghiêm Phạm Holdings, 

      2 –  Đại Cồ Việt – Nam Thiên FC, 

      3 – Doanh Nhân FC, 

      4 – Hải Phòng FC. 

Thời gian tổ chức giải đấu được diễn ra từ ngày 10/11 đến 17/11/2022, tại câu lạc bộ bóng đá Phú Nhuận. Các đội thi đấu mang đậm tính chất thiện nguyện, xem nhẹ tính hơn thua, mỗi đội bóng tham dự giải đã là một chiến thắng. Cùng nhau chia sẻ đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hiện nay. 

Năm nay trở lại với quy mô lớn hơn và náo nhiệt hơn, quy tụ bởi các chân sút chuyên nghiệp của giới văn phòng. Tiếp nối thành công ở hai mùa giải trước, giải đấu năm 2022 đã tạo nên một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các anh em văn phòng có được cơ hội giao lưu, học hỏi rèn luyện sức khỏe, đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm của mình đối cộng đồng và xã hội.    

Nhờ vào sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần quyết chiến của các anh em văn phòng, mùa giải năm nay đã đem đến những màn trình diễn hấp dẫn và đầy gây cấn. Trong số đó không thể không kể đến các trận cầu mãn nhãn đến từ chân sút uy lực của các cầu thủ đội Nghiêm Phạm Holdings.    

z3846162428010 303473ef5d7025764f6db429551b0c09 2
image 40
image 37
image 38
image 39

Với tâm thế thi đấu bằng 100% công lực của mình qua từng trận chiến, các cầu thủ đội Nghiêm Phạm Holdings đã cống hiến cho khán giả những pha truyền bóng bức phá, những lối đá chuyên nghiệp, tự tin và cả những pha dứt điểm đầy bất ngờ làm thủng lưới khung thành đối phương không biết bao nhiêu lần. Cuối cùng, sau bao nổ lực ấy cộng với một chút may mắn của toàn đội, Nghiêm Phạm Holdings là đội bóng xuất sắc  về đích với hạng 3rd chung cuộc.    

image 34

Nghiêm Phạm Holding không quên gửi một lời cảm ơn đến ban tổ chức – Ủy Ban Nhân Dân Quận Phú Nhuận đã tạo ra sân chơi vô cùng bổ ích và ý nghĩa cho các anh em văn phòng. Chúc mừng toàn bộ cầu thủ thuộc các công ty thành viên của hệ thống Nghiêm Phạm, cảm ơn các anh/em đã tham gia với một tinh thần vô cùng nhiệt thành và tâm huyết để có những màn trình diễn vô cùng đẹp mắt như vừa rồi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *