Nghiêm Phạm Holdings chung tay vượt qua đại dịch

Theo chỉ đạo của chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, bắt đầu từ 0 giờ thứ hai 31/05/2021, toàn thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15, riêng quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc quận 12 theo chỉ thị 16. Nghiêm túc thực hiện theo chủ trương của nhà […]

Theo chỉ đạo của chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, bắt đầu từ 0 giờ thứ hai 31/05/2021, toàn thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15, riêng quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc quận 12 theo chỉ thị 16. Nghiêm túc thực hiện theo chủ trương của nhà nước, Nghiêm Phạm Holdings cũng đã linh động áp dụng các biện pháp phòng tránh dịch, giữ an toàn cho tất cả mọi người và môi trường công ty nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc. Và trên hết, Ban Lãnh Đạo Nghiêm Phạm Holdings đã kịp thời đưa ra những chính sách hỗ trợ tối đa cho công nhân viên nhằm đảm bảo công ăn việc làm cũng như các chế độ đãi ngộ trong khoảng thời gian khó khăn này, cố gắng không để bất kỳ ai phải mất việc cũng như lâm vào hoàn cảnh khó khăn khi tình hình dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng.

Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho công nhân viên trong khu vực cách ly

Các địa điểm bị phong tỏa trên toàn thành phố ngày càng gia tăng, trải dài trên hầu hết các quận. Bắt đầu từ thứ hai 31/05/2021, Nghiêm Phạm Holdings kích hoạt gói hỗ trợ nhu yếu phẩm đợt 2 bao gồm các loại thực phẩm, dụng cụ y tế và các loại thuốc cần thiết cho công nhân viên. Các đối tượng ưu tiên bao gồm:

nghiem pham holdings chung tay vuot qua dai dich1
  • Công nhân viên thuộc các công ty thành viên Nghiêm Phạm Holdings đang bị cách ly do đi công tác từ vùng dịch trở về, hoặc do vô tình tiếp xúc với các trường hợp nhiễm bệnh, phải đi cách ly theo yêu cầu của bộ y tế.
  • Công nhân viên thuộc các công ty thành viên Nghiêm Phạm Holdings có gia đình đang ở tại các khu vực bị phong tỏa, không có điều kiện đi lại mua các nhu yếu phẩm.

Cung cấp dụng cụ y tế, vệ sinh cho toàn thể công nhân viên

Các biện pháp phòng tránh vừa đơn giản, nhanh chóng nhưng lại hiệu quả có thể kế đến việc đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên. Nghiêm Phạm Holdings định kỳ cung cấp nước rửa tay, khẩu trang cho toàn thể công nhân viên. Bên cạnh đó, khắp nơi trong văn phòng, nhà máy, kho bãi, hoặc thậm chí tại công trường, Nghiêm Phạm Holdings đều có bố trí 2 loại sản phẩm thiết yếu này cho công nhân viên tiện sử dụng trong quá trình làm việc.

anh phong chong dich covid nghiem pham holdings 3

Giãn cách trong phạm vi công ty, văn phòng

Môi trường công sở, văn phòng luôn là nơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Chính vì thế, Ban Lãnh Đạo Nghiêm Phạm Holdings đề nghị các bộ phận linh động sắp xếp nhân sự làm việc luân phiên, giảm thiểu số lượng người hiện diện trong văn phòng. Việc chia lịch làm việc 2-4-6 hoặc 3-5-7 tuy đơn giản nhưng đáp ứng khá tốt yêu cầu tránh tập trung đông người. Các trưởng bộ phận thuộc các công thành viên Nghiêm Phạm Holdings trong lúc này chính là những người quan trọng điều phối, sắp xếp công việc cho cả đội ngũ sao cho vẫn đạt được hiệu quả trong quá trình giãn cách.

nghiem pham holdings chung tay vuot qua dai dich3

Ưu tiên làm việc tại nhà, trao đổi online

Đối với các công việc thuộc khối văn phòng, không nhất thiết phải trực tiếp hiện diện như khối sản xuất hay thi công, Ban Lãnh Đạo Nghiêm Phạm Holdings đề nghị ưu tiên làm việc tại nhà, mọi công việc có thể trao đổi qua các công cụ trực tuyến như mail, các ứng dụng OTT, hay thông qua điện thoại. Với năng lực được chọn lọc kỹ lưỡng khi tuyển dụng, Ban Lãnh Đạo Nghiêm Phạm Holdings luôn tin rằng dù trong hoàn cảnh nào, các bạn vẫn đáp ứng tốt và đảm bảo hiệu quả công việc.

nghiem pham holdings chung tay vuot qua dai dich4

Chung tay với cộng đồng vượt qua đại dịch lần này, Nghiêm Phạm Holdings quyết tâm thực hiện tốt các biện pháp 5K theo yêu cầu của chính phủ. Bên cạnh đó, Ban Lãnh Đạo Nghiêm Phạm Holdings luôn xác định yếu tố con người chính là nguồn tài nguyên vô giá đối với doanh nghiệp, chính vì vậy đội ngũ Ban Lãnh Đạo luôn trăn trở và thường xuyên áp dụng kịp thời các chính sách hỗ trợ nhằm đảm bảo công việc và cuộc sống của toàn thể công nhân viên, luôn là người bạn đồng hành với xã hội vượt qua đại dịch lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *