Nghiêm Phạm Holdings chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 8/3/2023, Công ty cổ phần Nghiêm Phạm Holdings đã tổ chức một buổi gặp mặt thân thiết của toàn bộ nữ CB-CNV công ty trong không khí hân hoan của ngày tri ân.  

 

image 67

Chủ tịch Nghiêm Phạm Anh Tuấn đã gửi những lời chúc ấm áp và tình cảm đến toàn bộ nữ cán bộ đang công tác tại đại gia đình Nghiêm Phạm Holdings trong sự vui mừng của toàn bộ tập thể CB-CNV tại văn phòng 661 và 633 Trần Xuân Soạn. Tại đây, những người phụ nữ tài năng và xuất sắc trong công ty đã nhận được những phần quà xinh xắn nhưng không kém phần ý nghĩa đến từ ban lãnh đạo. 

Niềm vui như được lan toả khi những chị/em phụ nữ tại nhà máy và chi nhánh miền Trung thuộc tập đoàn cũng rất háo hức và cảm thấy biết ơn vì sự quan tâm đặc biệt ấm áp đến từ cấp lãnh đạo từ phương xa.  

Nghiêm Phạm Holdings tin rằng, việc tổ chức buổi tiệc tri ân này là một cách để công ty thể hiện sự quan tâm và động viên tinh thần đến các nhân viên của mình. Đây cũng là một dịp để cả công ty cùng nhau chia sẻ niềm vui và sự tự hào về những đóng góp của các nữ nhân viên đối với sự phát triển của công ty. 

Ngoài ra trong buổi sáng này, các phái nữ tại Nghiêm Phạm Holdings còn nhận được những lời chúc ấm áp từ các chàng trai đồng nghiệp với những mong muốn đoàn kết, hợp tác hết mình để đạt hiệu quả cao trong công việc.  

Lời chúc từ Chủ Tịch Nghiêm Phạm Anh Tuấn 

Chào các thành viên trong đại gia đình,   

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3, Nghiêm Phạm Group xin gửi đến các chị em lời chúc tốt đẹp nhất. Đây là dịp để chúng ta tôn vinh và tri ân những người phụ nữ trong cuộc sống của chúng ta, những người đã đóng góp và làm việc vất vả cho sự phát triển của công ty.   

Chúc cho những bông hoa đang công tác tại Nghiêm Phạm Holdings và các công ty thành viên luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và vững vàng trên con đường sự nghiệp của mình. Các bạn là tài sản vô giá của doanh nghiệp và đóng góp không nhỏ trong việc đưa công ty phát triển hơn nữa.   

Đối với các bạn nam, hãy luôn tôn trọng và đối xử công bằng với phái đẹp nhé. Đoàn kết xây dựng một môi trường làm việc tốt đẹp và hạnh phúc, để cùng nhau đạt được những mục tiêu và thành công nhất định trong công việc.   

Một lần nữa, chúc tất cả các thành viên trong đại gia đình một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ và đầy ý nghĩa!   

Trân trọng,   

Nghiêm Phạm Anh Tuấn” 

Chúng ta cùng ngắm nhìn lại khoảnh khắc hạnh phúc của các thành viên trong buổi sáng ngày hôm nay nhé. 

image 61
image 62
image 62
image 64
image 63
image 65
image 66
image 68
image 70
image 69
image 51

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *