Thư cảm ơn từ CLB Nghiêm Phạm Holdings sau giải SPL-S4

Kính gửi: Quý Nhà Tài Trợ, Quý Đối Tác, các đơn vị truyền thông và tập thể CLB bóng đá 7 người Nghiêm Phạm Holdings. Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc – Bia Saigon Cup 2022 khu vực miền Nam (SPL-S4) đã kết thúc vào ngày 10/09 tại Trung tâm TDTT quận […]

thu cam on spls4

Kính gửi: Quý Nhà Tài Trợ, Quý Đối Tác, các đơn vị truyền thông và tập thể CLB bóng đá 7 người Nghiêm Phạm Holdings.

Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc – Bia Saigon Cup 2022 khu vực miền Nam (SPL-S4) đã kết thúc vào ngày 10/09 tại Trung tâm TDTT quận Bình Thạnh. CLB Nghiêm Phạm Holdings sau hơn 2 tháng tranh tài sôi nổi đã giành vị trí thứ 9 chung cuộc, với 2 trận thắng – 6 trận hòa – 3 trận thua, ghi được 26 bàn thắng – 23 bàn thua và có được 12 điểm.

So với mục tiêu ban đầu đề ra lọt vào tốp 3 chung cuộc, thứ hạng mà CLB gặt hái không như kỳ vọng. Dẫu vậy, trong bóng đá có thắng và thua, từ những kết quả không như mong đợi giúp CLB đút kết những kinh nghiệm lẫn bài học nhằm có sự chuẩn bị tốt hơn nữa cho mùa kế tiếp. Xuyên suốt quá trình tham dự SPL-S4, tập thể CLB – từ ban huấn luyện, các cầu thủ và đội ngũ hậu cần đều cùng nhau cố gắng hết sức, vượt qua những gánh nặng tâm lý để trước mắt hoàn thành việc trụ hạng.

Góp phần để CLB tham dự SPL-S4, giải bóng đá 7 người danh giá bậc nhất miền Nam, Công ty TNHH Nghiêm Phạm Sports – đơn vị chủ quản CLB xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ: Grand Sports, Trúc Nghinh Phong, Bình Nguyên và Dê Lam Sơn. Sự đồng hành, chung sức từ quý vị đã củng cố thêm nền tảng vững mạnh cho CLB, giúp các thành viên tập trung hơn về mặt chuyên môn.

Ngoài ra, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý đơn vị truyền thông: Báo SGGP, Báo Lao Động, Báo Tuổi Trẻ, Báo Thể Thao Văn Hóa, Báo Thanh Niên, Vietfootball, Sportlight 24h.com, Bongdaphui.net đã đưa tin ủng hộ, hỗ trợ và tạo điều kiện truyền thông cho CLB. Mỗi bài viết, thước phim từ quý đơn vị đã lan tỏa hơn hình ảnh Nghiêm Phạm Holdings đến với mọi người.

Cuối cùng, xin gửi lời chúc đến Quý Nhà Tài Trợ, Quý Đối Tác, các đơn vị truyền thông và tập thể CLB nhiều sức khỏe, luôn gặp nhiều may mắn và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *