LỜI CẢM ƠN TRÂN TRỌNG ĐẾN NHÀ TÀI TRỢ GRAND SPORT 

Giải bóng đá 7 người cấp quốc gia VSC-S2 đã kết thúc, nhưng những dư âm, khoảnh khắc đáng nhớ đối với các cầu thủ, ban huấn luyện, nhà tài trợ và cả những cổ động viên vẫn còn lưu động mãi trong tâm trí mỗi người.

thu cam on grand sot 1

Trước hết thay mặt cho Nghiêm Phạm Sport và toàn thể đội bóng Nghiêm Phạm Holdings FC, các anh em cầu thủ chúng tôi xin được gửi lời chào trân trọng, lời cám ơn chân thành đến thương hiệu thể thao Grand Sports bởi sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời đối với các anh em cầu thủ trong tất cả các hoạt động thuộc khuôn khổ hai mùa giải bóng đá 7 người cấp quốc gia SPL – S4 và VSC – S2 trong thời gian qua.

Chính vì có được sự quan tâm sâu sát, hỗ trợ hữu ích đấy mà các anh em cầu thủ của Nghiêm Phạm Holdings như được tiếp thêm động lực, góp phần tạo nên thành công cho các màn trình diễn làm thủng lưới khung thành đối phương. Tất cả đã tạo nên hai mùa giải ý nghĩa và ấn tượng, đồng thời giặt hái được những thành công nhất định, so với mặt bằng chung. 

Toàn thể ban huấn luyện cùng các cầu thủ đội bóng Nghiêm Phạm Holdings FC chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự động viên, hỗ trợ quý báu của quý vị dành cho đội bóng. Đây là nguồn động viên và là cảm hứng cho tập thể anh em cũng như thế hệ đội tuyển sau này có thêm động lực vững bước trên con đường chinh phục các trận đấu mang tầm cỡ quốc gia. Những anh em cầu thủ như chúng tôi tin tưởng rằng, với sự hợp tác tốt đẹp giữa hai bên, Quý vị có thể quảng bá được hình ảnh thương hiệu của mình một cách hiệu quả nhất và hơn thế nữa thúc đẩy các hoạt động xã hội, đặc biệt là các hoạt động phong trào của doanh nghiệp.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cám ơn sự quan tâm giúp đỡ của Quý vị và mong hai bên sẽ thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp trong thời gian tới!

Ban huấn luyện Nghiêm Phạm Holdings FC

image 31
image 33
image 34
image 35
image 36
image 38
image 39
image 40

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *