Lịch Nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương, Giải Phóng Miền Nam 30/04 & Ngày Quốc Tế Lao Động 01/05 Năm 2023

Nghiêm Phạm Holdings trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác

banner 30 4 1 5 02

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác 

Nhân dịp nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương, Giải Phóng Miền Nam, Quốc tế Lao Động, Công ty Cổ Phần Nghiêm Phạm Holdings xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong thời gian qua. 

Căn cứ vào Quy định của Bộ luật Lao động năm 2019 của nước CHXHCN Việt Nam quy định về nghỉ các ngày lễ lớn trong năm; 

Căn cứ vào Quy định nghỉ Lễ của Công ty Cổ Phần Nghiêm Phạm Holdings 

Nhằm giúp khách hàng có thể nắm bắt được quy trình và thời gian nghỉ Lễ cũng như và tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch trong thời gian Lễ, Công ty Cổ Phần Nghiêm Phạm Holdings xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ Lễ 30/4 và 1/5, giỗ Tổ Hùng Vương năm 2023 như sau: 

– Công ty Cổ Phần Nghiêm Phạm Holdings chính thức nghỉ giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 1/5,  năm 2023 kể từ ngày 29/4/2023 đến ngày 3/5/2023 

– Bắt đầu làm việc lại vào ngày 4/5/2023 

– Trong thời gian nghỉ lễ công tý vẫn sắp xếp bố trị các chuyên viên, nhân viên trực và làm việc, nếu cần hỗ trợ bất kỳ dịch vụ nào Quý khách hàng hoặc quý đối tác vui lòng liên hệ hotline 028 3535 69226, hoặc đến trụ sở của công ty chúng tôi tại địa chỉ 661 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Quận 7. 

Cuối cùng, công ty gửi lời kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình một kỳ nghỉ Lễ nhiều sức khỏe, niềm vui bên gia đình, người thân và bạn bè. 

Công ty rất mong khách hàng và đối tác thân thiết bên công ty vẫn luôn tin tưởng, sử dụng dịch vụ của công ty. Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trong thời gian qua đã có những phản hồi tích cực cũng có những phản hồi tiêu cực, trong năm tới chúng tôi sẽ khắc phục những điểm yếu, phát triển những điểm mạnh để mang đến dịch vụ tối nhất cho khách hàng. 

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và chúc những điều tốt đẹp nhất đối với quý khách hàng và quý đối tác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *