Kỳ họp báo cáo tổng kết kết quả hoạt động quý II và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022

Công ty cổ phần Nghiêm Phạm Holdings vừa hoàn thành kỳ họp báo cáo tổng kết kết quả hoạt động quý II và kế hoạch sáu tháng cuối năm 2022.

ky hop bao cao tong ket ket qua hoat dong quy ii va ke hoach 6 thang cuoi nam 2022

Công ty cổ phần Nghiêm Phạm Holdings vừa hoàn thành kỳ họp báo cáo tổng kết kết quả hoạt động quý II và kế hoạch sáu tháng cuối năm 2022.

ky hop bao cao tong ket ket qua hoat dong quy ii va ke hoach 6 thang cuoi nam 2022613
ky hop bao cao tong ket ket qua hoat dong quy ii va ke hoach 6 thang cuoi nam 2022216 1
ky hop bao cao tong ket ket qua hoat dong quy ii va ke hoach 6 thang cuoi nam 2022611
ky hop bao cao tong ket ket qua hoat dong quy ii va ke hoach 6 thang cuoi nam 2022616
ky hop bao cao tong ket ket qua hoat dong quy ii va ke hoach 6 thang cuoi nam 2022614
ky hop bao cao tong ket ket qua hoat dong quy ii va ke hoach 6 thang cuoi nam 2022615
285A5142

Sau hai ngày họp tập trung trình bày báo cáo chi tiết và trao đổi chung, toàn thể trưởng ban, trưởng phòng, giám đốc, phó giám đốc Nghiêm Phạm Holdings và các công ty thành viên thống nhất các đầu mục công việc chính cho kế hoạch sáu tháng cuối năm như sau:

  • Tập trung hoàn thành quy trình liên kết các phòng ban cũng như quy trình nội bộ từng phòng ban.
  • Hoàn chỉnh bộ máy quản lý khung của từng công ty thành viên và bổ sung các vị trí chủ chốt ban điều hành.
  • Đón mừng Công ty TNHH Trúc Dekor là thành viên mới của Nghiêm Phạm Holdings bổ sung mảng thiết kế và xây dựng, kiến tạo không gian sống có phong cách riêng, ưu tiên trải nghiệm và tận hưởng; phù hợp với phân khúc khách tầm trung, chỉ phí đầu tư không quá cao.
  • Tận dụng thành công của kết quả quý II (đạt 50% chỉ tiêu doanh thu toàn hệ thống) và quyết tâm thực hiện 90% kế hoạch đề ra cho sáu tháng cuối.
ky hop bao cao tong ket ket qua hoat dong quy ii va ke hoach 6 thang cuoi nam 20226

Nội dung cuộc họp được sắp xếp khá bài bản và thuận lợi cho tất cả các thành viên tham gia, không khí hai ngày họp cũng có lúc căng thẳng nhưng đạt được sự hòa hợp với mục tiêu phát triển chung. Việc đối thoại trực tiếp bao gồm trao đổi các nội dung vướn mắc giữa các công ty thành viên và phòng ban được tách riêng nên công tác ghi nhận luồng thông tin trong kỳ họp lần này rất chi tiết và đạt hiệu quả cao.

ky hop bao cao tong ket ket qua hoat dong quy ii va ke hoach 6 thang cuoi nam 2022235

Ông Nghiêm Phạm Anh Tuấn – chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Nghiêm Phạm Holdings khá hài lòng với nội dung báo cáo và đưa ra các yêu cầu chung:

  • Nội dung kế hoạch sáu tháng cuối năm sẽ là tiền đề cho chiến lược phát triển 2023 của từng phòng ban và các công ty thành viên.
  • Đẩy mạnh truyền thông nội bộ song song với truyền thông thương mại.
  • Mỗi công ty thành viên là một mảnh ghép quan trọng tạo nên hệ sinh thái khép kín hỗ trợ hiệu quả cho nhau.
  • Phát triển hệ thống và từng công ty trên nền tảng phát triển mỗi cá nhân thành viên góp sức theo đúng giá trị cốt lõi của Nghiêm Phạm Holdings.
  • Tiếp tục tận dụng các tiện ích của phần mềm MS365 để chuẩn hóa và số hóa các quy trình nội bộ.
  • Từng bước xây dựng truyền thống “làm hết sức, chơi hết mình”, khởi đầu tái cấu trúc xây dựng phòng truyền thống ngay tại văn phòng giao dịch Nghiêm Phạm Holdings.

Ngoài ra, ông Nghiêm Phạm Anh Tuấn có những yêu cầu cụ thể và điều chỉnh kế hoạch của từng phòng ban và các công ty thành viên cũng như trao đổi chiến lược chính của sáu tháng cuối năm.

ky hop bao cao tong ket ket qua hoat dong quy ii va ke hoach 6 thang cuoi nam 202223

Với sở thích đam mê bóng đá cùng kinh nghiệm “càng khỏe mạnh, làm việc càng hăng say” và đây cũng là tiền đề phát triển sân chơi nội bộ cho toàn thể cán bộ nhân viên, ông Tuấn Nghiêm đẩy mạnh đầu tư các hoạt động thể dục thể thao, xây dựng hai khu vực tập luyện và thư giãn cho dự án mở rộng văn phòng trong quý III.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *