Đào tạo nội bộ – Chia sẻ về chân dung quản lý 4.0

Chủ đề của buổi gặp gỡ thứ Bảy hàng tuần ngày 18/06/2022 mang lại nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích cho đội ngũ cán bộ quản lý Nghiêm Phạm Holdings và các công ty thành viên. Với những nội dung chọn lọc mang tính chất chia sẻ và tổng hợp lại những tố chất […]

Chủ đề của buổi gặp gỡ thứ Bảy hàng tuần ngày 18/06/2022 mang lại nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích cho đội ngũ cán bộ quản lý Nghiêm Phạm Holdings và các công ty thành viên.

chia se ve chan dung quan ly 4 0
chia se ve chan dung quan ly 4 04

Với những nội dung chọn lọc mang tính chất chia sẻ và tổng hợp lại những tố chất cần có của người quản lý ở thời đại 4.0, Ban HCNS đã thành công trong việc truyền tải các thông tin:
– Chia sẻ phương pháp đào tạo, hướng dẫn nhân viên để xây dựng một đội ngũ vững mạnh.
– Chia sẻ áp dụng các công cụ đo lường, đánh giá nhằm tạo sự công bằng, tạo động lực phát triển cho cá nhân, bộ phận và tăng trưởng cho toàn hệ thống.
– Cách ứng dụng qui trình đào tạo huấn luyện kèm cặp vào thực tế công việc.

chia se ve chan dung quan ly 43

Bằng cách chia nhóm thảo luận, “mổ xẻ” từng nội dung câu chuyện đã làm bật rõ các khía cạnh vấn đề và thông qua đó giúp các cán bộ quản lý hiểu hơn về chức năng, trách nhiệm và nhiệm vụ của phòng ban mình quản lý; định hình được hướng đào tạo hỗ trợ cho từng cá nhân trong mỗi phòng ban.

chia se ve chan dung quan ly 4 011
chia se ve chan dung quan ly 4 03
chia se ve chan dung quan ly 4 08

Và theo định kỳ cũng như tùy vào nội dung trao đổi, đào tạo… Ban HCNS và các Ban liên quan sẽ tiếp tục xây dựng những buổi chia sẻ tương tự để vừa tạo gắn kết, vừa cập nhật cho nhau các kiến thức hữu ích cho công việc và cuộc sống.

chia se ve chan dung quan ly 4 06
chia se ve chan dung quan ly 4

Nghiêm Phạm Holdings luôn hướng tới sự phát triển toàn diện của tất cả các công ty thành viên cũng như từng cá nhân đang đóng góp tại Nghiêm Phạm group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *