Cuộc họp tổng kết năm của hệ thống Nghiêm Phạm Holdings

Vào chiều thứ bảy 22/01/2022 tại văn phòng công ty Cổ Phần Thương Mại Vật Liệu Việt, Ban Lãnh Đạo cùng đội ngũ Quản Lý các công ty thuộc hệ thống Nghiêm Phạm Holdings đã có buổi họp tổng kết báo cáo về những thành quả đạt được và những vấn đề còn tồn tại trong […]

Vào chiều thứ bảy 22/01/2022 tại văn phòng công ty Cổ Phần Thương Mại Vật Liệu Việt, Ban Lãnh Đạo cùng đội ngũ Quản Lý các công ty thuộc hệ thống Nghiêm Phạm Holdings đã có buổi họp tổng kết báo cáo về những thành quả đạt được và những vấn đề còn tồn tại trong năm qua, chia sẻ về định hướng phát triển năm 2022.

01
Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Nghiêm Phạm Anh Tuấn chủ trì cuộc họp

Báo cáo kết quả hoạt động năm 2021

Sau phần giới thiệu lý do cuộc họp và thành phần tham dự, ông Nguyễn Xuân Hùng – Trưởng Ban Tài Chính Kế Toán thay mặt Ban Lãnh Đạo hệ thống Nghiêm Phạm Holdings đã trình bày báo cáo tổng quan về kết quả kinh doanh trong năm 2021 của các công ty thành viên, nêu rõ các vấn đề cốt lõi giúp toàn thể anh chị em tham dự cuộc họp có cái nhìn sâu sắc hơn về tình hình hoạt động của từng công ty. Đây cũng chính là cơ hội giúp đội ngũ quản lý hiểu rõ hơn về những điểm mạnh, điểm yếu của từng công ty thành viên, từ đó đúc kết và rút ra được kinh nghiệm để có hướng cải tiến đội ngũ của mình.

02
Ông Nguyễn Xuân Hùng chia sẻ về kết quả kinh doanh năm 2021

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Xuân Hùng cũng đã có những chia sẻ về mục tiêu trong năm 2022 của toàn hệ thống. Đây chính là kết quả sau quá trình trao đổi, phối hợp và xây dựng kế hoạch hành động của đội ngũ Quản Lý đã được Ban Lãnh Đạo thông qua và phê duyệt. Các con số chỉ tiêu được xây dựng khá ấn tượng nhưng hoàn toàn nằm trong khả năng, hứa hẹn mang đến một năm hoạt động khởi sắc mạnh mẽ.

Trình bày sơ đồ tổ chức năm 2022

Ở phần tiếp theo, lần lượt đại diện các công ty thành viên trực thuộc Nghiêm Phạm Holdings: ông Nghiêm Phạm Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ, ông Đinh Văn Hoàn (đại diện Trúc Nghinh Phong), ông Nguyễn Xuân Kiều (đại diện Trúc Thuận Thành), bà Trần Thị Kim Oanh (đại diện Nghiêm Phạm Steel) chia sẻ về sơ đồ tổ chức của đơn vị mình phụ trách. Đây chính là kết quả sau quá trình nghiên cứu, đúc kết kinh nghiệm trong suốt một năm thử nghiệm vừa qua từ Ban Lãnh Đạo, từ đó đưa ra yêu cầu tái cơ cấu cho từng công ty nhằm đảm bảo thực hiện mục tiêu năm 2022, đáp ứng tốt cho công việc, tinh gọn bộ máy, tối ưu chi phí và hoạt động hiệu quả.

03
Ông Trần Mạnh Hùng chia sẻ về sơ đồ tổ chức Ban Hành Chánh Nhân Sự – Quản Lý Hệ Thống

Hệ thống Nghiêm Phạm Holdings được Ban Lãnh Đạo định hướng hoạt động theo hình thức tập đoàn chủ quản. Với cơ chế đặc thù này, các phòng ban trọng yếu đều được đưa về công ty mẹ nhằm quản lý tập trung, tối ưu chi phí và nguồn lực. Lần lượt đại diện các phòng ban trực thuộc Nghiêm Phạm Holdings: ông Trần Mạnh Hùng (đại diện ban Hành Chánh Nhân Sự), ông Nguyễn Quang Văn (đại diện ban Thiết Kế), ông Nguyễn Xuân Hùng (đại diện ban Kiểm Soát Nội Bộ), bà Nguyễn Bá Hạnh Dung (đại diện phòng Kế Toán), ông Lê Phú Khang (đại diện phòng Marketing), bà Phan Thị Thu Hà (đại diện phòng Mua Hàng), ông Ngô Hải Lý (đại diện phòng Điều Vận), tiếp tục trình bày về sơ đồ tổ chức và định hướng đoạt động của phòng ban phụ trách được xây dựng nhằm hỗ trợ đắc lực cho các công ty thành viên hoàn thành mục tiêu chung.

Chia sẻ văn hóa doanh nghiệp, công bố bộ quy tắc ứng xử

Cũng tại cuộc họp, Ban Lãnh Đạo Nghiêm Phạm Holdings một lần nữa nhấn mạnh lại “Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi” của Nghiêm Phạm Holdings và khẳng định sẽ tiếp tục duy trì phát triển những giá trị tốt đẹp này vốn đã là kim chỉ nam của toàn hệ thống trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Các giá trị “Trách nhiệm – Integrity – Không ngừng học hỏi – Đoàn kết – Biết ơn” được Ban Lãnh Đạo đúc kết và xây dựng qua quá trình hoạt động thực tế, được giải thích khá rõ ràng và chi tiết, thể hiện niềm tin mãnh liệt vào điều này sẽ tiếp tục giúp Nghiêm Phạm Holdings tạo ra những con người với những giá trị tốt đẹp.

04
Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ Nghiêm Phạm Anh Tuấn chia sẻ về văn hóa Nghiêm Phạm Holdings

Do tình hình dịch bệnh hiện cũng chưa hoàn toàn được kiểm soát, Ban Lãnh Đạo Nghiêm Phạm Holdings quyết định sẽ không tổ chức tất niên nhằm đảm bảo an toàn, và sẽ dồn lực tập trung vào sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập vào tháng 4 năm 2022. Cuối cuộc họp, ông Trần Mạnh Hùng cũng đã có những chia sẻ về kế hoạch Tân Niên và những chuẩn bị cho sự kiện kỷ niệm 15 năm sắp tới.

05
Ban Lãnh Đạo cùng đội ngũ quản lý thuộc hệ thống Nghiêm Phạm Holdings

Kết thúc cuộc họp, Ban Lãnh Đạo cùng đội ngũ Quản Lý chụp với nhau vài tấm hình kỷ niệm, dùng bữa trưa và chuẩn bị di chuyển xuống Biên Hòa để dự khán trận đấu giao hữu giữa 2 công ty thành viên Trúc Nghinh Phong và Nghiêm Phạm Steel. Đây chính là trận đấu thường niên vào dịp cuối năm và đã trở thành truyền thống của Nghiêm Phạm Holidings.

Vài hình ảnh khác tại cuộc họp:

06
13
12
11
10
09
08
07
14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *