CUỘC HỌP TỔNG KẾT NĂM 2022 VÀ KẾ HOẠCH 2023 CỦA HỆ THỐNG NGHIÊM PHẠM HOLDINGS 

Cuộc gặp gỡ thường niên về kết quả hoạt động năm 2022 và kế hoạch kinh doanh cho cả năm 2023 là một trong những cuộc họp quan trọng và được mong đợi nhất của tất cả các thành viên trong đại gia đình Nghiêm Phạm Holdings cùng các công ty thành viên.  

DSC01375

Buổi gặp mặt thân tình của tất cả các cấp quản lý, lãnh đạo chúng ta được diễn ra trong hai ngày 09 & 10/02/2023 do Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc – Nghiêm Phạm Anh Tuấn là người chủ trì xuyên suốt cuộc họp.  

Toàn bộ buổi gặp mặt đã tập trung vào các mục quan trọng như báo cáo các hoạt động, tình hình kinh doanh trong 2022 và không thể thiếu bản kế hoạch cho năm 2023 của tất cả các công ty thành viên và phòng Ban. Đây cũng chính là cơ hội giúp đội ngũ quản lý hiểu rõ hơn về những điểm mạnh, điểm yếu, mặt hạn chế tích cực của từng công ty thành viên, từ đó đúc kết nhiều kinh nghiệm để có hướng cải tiến đội ngũ của mình thể hiện bức phá hơn đạt được nhiều thắng lợi hơn trong năm tiếp theo.

Tất cả nội dung được mọi người hiểu rõ và chuẩn bị khá chi tiết, ngắn gọn vào các mục quan trọng nên cuộc họp đã diễn ra đúng như mong đợi và đạt được hiệu quả cao về mặt thông tin.

DSC01350 scaled

Chúng ta cùng điểm qua một số tiêu điểm đáng chú ý trong kỳ họp báo cáo cuối năm lần này nhé: 

Thành tựu nổi bật đầu tiên nằm ở công ty TNHH Trúc Nghinh Phong, tuy tổng số lượng công trình giảm đi so với năm 2021 nhưng toàn bộ doanh thu năm 2022 tăng vượt bậc so với cùng kỳ. Đối với công trình chuỗi dân dụng, bức phá rõ rệt trong năm 2022 chính là chuỗi công trình Nhà Thuốc An Khang thuộc tập đoàn MWG với tổng số lượng công trình vượt bậc so với 2021, đây cũng chính là hệ quả dẫn đến nguồn thu vượt mong đợi của công ty.  

Một điểm sáng khác, tổng giá trị hợp đồng đấu thầu cho các dự án là những công trình công nghiệp đạt 99 tỷ so với dự kiến ra 50 tỷ, đạt chỉ tiêu kế hoạch 110% được báo cáo trực tiếp từ phòng dự án công ty TNHH Trúc Nghinh Phong. Từ đó kết quả kinh doanh đạt được 104% so với dự kiến, trong đó lợi nhuận đạt 116% so với cùng kỳ năm trước.  

285A0194 1 scaled

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Trúc Nghinh Phong đã đạt được nhiều thành tựu đáng giá và phủ sóng thương hiệu của mình trên phạm vi toàn quốc qua nhiều công trình: văn phòng, nhà phố, nhà hàng, khách sạn… Và đặc biệt phải kể đến các dự án gia công và lắp dựng công trình kết cấu thép trải dài từ Nam ra Bắc. Đây vốn là một sân đầy khắc nghiệt đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Trúc Nghinh Phong tự tin đến thời điểm hiện tại hoàn toàn đủ khả năng tham gia các dự án với quy mô lên đến hàng trăm ngàn tấn.

Chính thức đưa hoạt động trong tháng 4 năm 2022, kế thừa sức mạnh nền tảng từ Công ty CP TM Vật Liệu Việt, Công ty TNHH Nghiêm Phạm Steel chúng ta sở hữu nhà máy sản xuất kết cấu thép đạt chuẩn với trang thiết bị hiện đại và đầy đủ cơ sở vật chất cùng đội ngũ quản lý nhân lực chất lượng cao cho từng công trình, dự án.

Trong năm 2022 Nghiêm Phạm Steel đã ban hành thành công hồ sơ năng lực phục vụ cho việc khẳng định thương hiệu cũng như tìm kiếm khách hàng mới. Đồng thời Ban lãnh đạo đã quan tâm và đào tạo an toàn lao động cho toàn bộ CB-CNV đang công tác tại nhà máy kết cấu thép một cách kịp thời. Theo đó, các công việc đã được hoàn thành trong năm 2022 khác như hoàn thiện máy móc thiết bị, nhân lực và kỹ thuật.

Một thành viên chủ chốt khác nằm trong hệ sinh thái khép kín là Công ty CP TM Vật Liệu Việt. Thành viên Vật Liệu Việt được thành lập với mục tiêu trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội thất cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Vật Liệu Việt cùng với Trúc Nghinh Phong và Nghiêm Phạm Steel là 3 đơn vị sản xuất trọng điểm và chủ chốt của hệ sinh thái tổng thầu Nghiêm Phạm Holdings. Trong chu kỳ tiếp theo, nằm trong hệ thống, thành viên Trúc Thuận Thành và Lục Sinh Hóa được các cấp quản lý đề ra những định hướng cùng chiến lược hoạt động cụ thể để cùng với các thành viên còn lại trong hệ sinh thái xây dựng và khẳng định giá trị thương hiệu của tập đoàn Nghiêm Phạm Holdings.

Ở mảng dịch vụ, so với quý III/2022, khách sạn Guava Hill đã có những mặt cải thiện tích cực về tình hình hoạt động kinh doanh và truyền thông của mình. Trong năm 2023, Guava Hill Boutique Hotel sẽ có những bước chuyển mình nhờ vào công tác sửa chữa và tu bổ để phục vụ quý du khách gần xa và hứa hẹn một năm vượt bậc về mặt doanh thu. 

Bên cạnh đó một số thành tựu đáng chú ý trong khối tập đoàn Nghiêm Phạm Holdings, là thành quả hoạt động của toàn bộ CB-CNV. Cụ thể, tổng doanh thu thuộc Nghiêm Phạm Holdings đạt 111% so với kế hoạch đề ra trong cuối năm 2021. Trong đó, tháng 11 được ghi nhận là tháng vượt chỉ tiêu lợi nhuận trong toàn hệ thống khiến doanh thu vượt mong đợi và lợi nhuận tăng vượt bậc trong quý III,IV/2022. 

Theo đó, những thành công về số lượng, khối lượng công trình chuỗi bàn giao cho chủ đầu tư và những bước phát triển mới ở các công trình kết cấu thép. Trúc Nghinh Phong cùng hệ sinh thái khép kín cũng nhìn nhận những bất cập, thiếu sót cần điều chỉnh ngay để bảo đảm chất lượng công trình và đạt được hiệu quả chi phí, nhân sự. 

image 56

Ở kỳ báo cáo lần này, ông Nghiêm Phạm Anh Tuấn – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Nghiêm Phạm Holdings đề cao việc yêu cầu thực hiện các qui trình cho từng phòng Ban trong năm 2023. Trên hết, các nhiệm vụ và định hướng được Chủ Tịch đặt ra cho từng công ty thành viên như sau:

– Trúc Nghinh Phong: tiếp tục giữu vững vị thế trên thị trường thông qua việc phát triển và mở rộng các dự án, công trình công nghiệp, dân dụng. Tối ưu và đảm bảo chất lượng thi công cho từng công trình để đạt được hiệu quả chi phí nhân sự. 

– Nghiêm Phạm Steel: cùng với hệ sinh thái khẳng định và định vị thương hiệu trên thị trường thông qua đẩy mạnh các đơn hàng xuất khẩu

– Vật Liệu Việt: tập trung hoàn thiện công tác tuyển dụng vào những vị trí thiết yếu và hoàn thiện chức năng của mình trong hệ sinh thái. Khẳng định thương hiệu và sản phẩm của mình trên thị trường.

– Trúc Thuận Thành: đẩy mạnh doanh thu, gia tăng số lượng các công trình từ Trúc Nghinh Phong phân bổ để gia tăng tổng lợi nhuận trong năm 2023

– Nghiêm Phạm Sports: hoàn thiện đội hình trong năm 2023, thực hiện nghiêm túc các công tác huấn luyện đào tạo cho các cầu thủ và quan trọng hơn hết là đạt được các thành tích ý nghĩa và quan trọng hơn so với 2022

– Guava Hill Boutique Hotel: xây dựng bộ nhận diện thương hiệu một các triệt để và nhất quán, gia tăng các công tác truyền thông cũng như doanh thu và tổng lợi nhuận trong năm 2023

285A0127 scaled
285A0118 2 scaled
image 60

Với những mục tiêu và nhiệm vụ được Chủ Tịch Nghiêm Phạm Anh Tuấn đề ra như trên đã nhận được sự đồng thuận công việc của toàn thể Ban Giám Đốc, Phó Giám Đốc, Trưởng Phòng tại Nghiêm Phạm Holdings và các công ty thành viên. Tất cả các phòng Ban, công ty thành viên và toàn thể CB-CNV thể hiện sự quyết tâm và nổ lực hoàn thành mọi đầu mục vượt mong đợi trong năm 2023.

Cuộc họp kế hoạch đầu năm 2023 được diễn ra vô cùng suôn sẻ và thuận lợi, đây có lẽ là tín hiệu tốt cho toàn bộ công ty thành viên và hệ thống về một năm vạn sự hanh thông. Hy vọng từng thành viên trong đại gia đình Nghiêm Phạm Holdings của chúng ta sẽ luôn giữ vững tinh thần này để lan tỏa đến và khẳng định vị thế thương hiệu của tập đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *