Công Đoàn Nghiêm Phạm Holdings mở cổng tiếp nhận quyên góp

Chương trình thiện nguyện “ATM Gạo – Đong Đầy Hạt Yêu Thương” được tổ chức Công Đoàn phối hợp với Phòng Marketing công ty Cổ Phần Nghiêm Phạm Holdings lên ý tưởng và thực hiện với mong muốn chia sẻ những khó khăn và hỗ trợ kịp thời cho người lao động nghèo trong quãng […]

Chương trình thiện nguyện “ATM Gạo – Đong Đầy Hạt Yêu Thương” được tổ chức Công Đoàn phối hợp với Phòng Marketing công ty Cổ Phần Nghiêm Phạm Holdings lên ý tưởng và thực hiện với mong muốn chia sẻ những khó khăn và hỗ trợ kịp thời cho người lao động nghèo trong quãng thời gian dài giãn cách xã hội.

Quyen gop gao cong dong nghiem pham 1
Quyen gop gao cong dong nghiem pham 2

Chỉ sau vài ngày truyền thông về “ATM Gạo – Đong Đầy Hạt Yêu Thương”, Nghiêm Phạm Holdings nhận thấy có khá nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm đến chương trình và mong muốn đồng hành cùng chúng tôi trên con đường thiện nguyện. Chúng tôi rất vui và vô cùng cảm kích trước tấm lòng hảo tâm của quý Anh Chị, quý đơn vị. Chính vì thế, Công Đoàn Nghiêm Phạm Holdings quyết định mở cổng tiếp nhận để tiện cho việc liên hệ và quyên góp của các mạnh thường quân.

Quyen gop gao cong dong nghiem pham 3

Mọi sự quyên góp bằng GẠO xin gửi đến:

1/ Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Trúc Thuận Thành (thuộc hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)
Địa chỉ: B16 Khu nhà ở Thuận Việt, 319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

2/ Công Ty Cổ Phần Thương Mại Vật Liệu Việt (thuộc hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)
Địa chỉ: 661 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Hotline liên hệ: 0915.015.600 – 034.665 3868 (anh Trần Mạnh Hùng – Chủ Tịch Công Đoàn Nghiêm Phạm Holdings)

Qua đây chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những mạnh thường quân đầu tiên đã đồng hành cùng chúng tôi. Công Đoàn Nghiêm Phạm Holdings xin được phép làm cầu nối để gửi gắm lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân đến những mảnh đời bất hạnh trong cơn đại dịch, và cam kết công khai minh bạch sự đóng góp của từng đơn vị / cá nhân trong các nội dung truyền thông.

Quyen gop gao cong dong nghiem pham 4

Chung tay vượt qua đại dịch Covid-19, Công Đoàn Nghiêm Phạm Holdings cam kết cố gắng hết sức để hoàn thành xứ mệnh của mình đối với cộng đồng, góp một phần nhỏ công sức để cùng cả nước sớm vượt qua đại dịch, xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Quyen gop gao cong dong nghiem pham 5
Quyen gop gao cong dong nghiem pham 6
Quyen gop gao cong dong nghiem pham 7
Quyen gop gao cong dong nghiem pham 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *