Chung sức đồng lòng hướng về miền trung

“Mưa lũ dồn dập khiến dãy đất miền Trung phải gồng mình gánh chịu nhiều đau khổ và tổn thất. Một lần nữa, lòng tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” lại trỗi dậy. Người dân cả nước và kiều bào đang một lòng hướng về Miền Trung thân yêu”. Đồng cảm với […]

“Mưa lũ dồn dập khiến dãy đất miền Trung phải gồng mình gánh chịu nhiều đau khổ và tổn thất. Một lần nữa, lòng tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” lại trỗi dậy. Người dân cả nước và kiều bào đang một lòng hướng về Miền Trung thân yêu”. Đồng cảm với những mất mát trên. Tập thể cán bộ, nhân viên Công Ty Nghiêm Phạm Holdings đã cùng nhau ủng hộ tiền và hiện vật. Để một phần nào chia sẻ những khó khăn trong thời gian qua.

nghiem pham holdings to chuc tu thien tai quang tri 1
nghiem pham holdings to chuc tu thien tai quang tri 2
nghiem pham holdings to chuc tu thien tai quang tri 3

Ngày 30/10/2020 đại diện công ty Nghiêm Phạm Holdings tại Miền Trung đã có mặt tại thôn Xuân Lâm, xã Hải Lăng, Tỉnh Quảng Trị để giúp đỡ người dân ở đây. Góp một chút tấm lòng, che chở và động viên mọi người cùng nhau vượt qua thiên tai lần này. Những món quà là nhu yếu phẩm cần thiết và một số tiền đủ để mọi người có thể xoay xở trong những ngày sắp tới.

nghiem pham holdings to chuc tu thien tai quang tri 4
nghiem pham holdings to chuc tu thien tai quang tri 5
nghiem pham holdings to chuc tu thien tai quang tri 6

Chuyến đi lần này cho chúng ta thấy được sự tàn phá khủng khiếp mà thiên nhiên mang tới và khuôn mặt thất thần của đồng bào ẩn chứa nhiều nổi đau. Hiện này tôi tin chắc rằng tất cả con người Việt Nam đều có chung một niềm tin lũ lụt, thiên tai sẽ qua mau để bà con sớm ổn định lại cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *