Chủ tịch Nghiêm Phạm Anh Tuấn dự lễ ra mắt SPL-S4

Sáng 22-6 tại khách sạn New World (quận 1, TPHCM), ông Nghiêm Phạm Anh Tuấn – Chủ tịch Công ty CP Nghiêm Phạm Holdings đã tham dự buổi họp báo giới thiệu mùa thứ 4 của Giải bóng đá 7 người vô địch Toàn quốc – Bia Sài Gòn Cup khu vực miền Nam (SPL-S4). […]

Sáng 22-6 tại khách sạn New World (quận 1, TPHCM), ông Nghiêm Phạm Anh Tuấn – Chủ tịch Công ty CP Nghiêm Phạm Holdings đã tham dự buổi họp báo giới thiệu mùa thứ 4 của Giải bóng đá 7 người vô địch Toàn quốc – Bia Sài Gòn Cup khu vực miền Nam (SPL-S4).

chu tich nghiem pham anh tuan du le ra mat spl s41
chu tich nghiem pham anh tuan du le ra mat spl s42


Đi dự cùng Chủ tịch Nghiêm Phạm Anh Tuấn có ông Nguyễn Quốc Việt – đại diện Công ty TNHH Nghiêm Phạm Sports, kiêm trợ lý HLV đội bóng đá 7 người bán chuyên của Công ty.
Xuất hiện tại buổi lễ, ông Dương Thanh Liêm – Phó Tổng Giám đốc VietFootball, đơn vị tổ chức SPL-S4 đã gửi lời chào, cảm ơn đến Chủ tịch Nghiêm Phạm Anh Tuấn và trợ lý HLV Nguyễn Việt Quốc đã đến tham dự buổi họp báo, đồng thời gửi lời chúc may mắn đến CLB tại mùa giải 2022. Đơn vị tổ chức đánh giá rất cao cách xây dựng đội bóng của Công ty, công tác chuẩn bị của CLB hướng đến SPL-S4 với điểm nhấn lịch sử của bóng đá 7 người miền Nam khi ký kết hợp đồng lao động với cầu thủ phong trào.
Để tri ân CLB đã đồng hành với SPL từ mùa đầu tiên vào năm 2018, VietFootball đã mời Chủ tịch Nghiêm Phạm Anh Tuấn chia sẻ những cảm nhận về Giải đấu. Chủ tịch phát biểu: “Chúng tôi may mắn khi tham dự SPL từ những ngày đầu, bên cạnh sân chơi VSC (Cúp bóng đá 7 người Toàn quốc) mùa đầu tiên tại Khánh Hòa vào năm ngoái. Đây là dịp tuyệt vời để chúng tôi cọ xát, học hỏi giữa các CLB tại TPHCM và nhiều vùng miền khác nhau. Song song chung tay phát triển các giải đấu, chúng tôi xin cảm ơn VietFootball đã tổ chức giải đấu thường niên tuyệt vời. Qua SPL-S4, mỗi CLB sẽ nhìn nhận rõ hơn để định hướng mục tiêu xây dựng CLB và bản sắc lối chơi cho từng đội bóng, cùng nhau đóng góp cho bóng đá 7 người TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung ngày càng phát triển hơn”.

chu tich nghiem pham anh tuan du le ra mat spl s4


Cũng tại buổi họp báo, ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm, xếp lịch thi đấu SPL-S4. Lá thăm may rủi đưa Lamy Land là đối thủ mở đầu của Nghiêm Phạm Holdings. Dù là tân binh, nhưng Lamy Land sở hữu đội hình chất lượng, đồng đều và chắc chắn hứa hẹn về trận cầu khó khăn với thầy trò HLV Tạ Đức Dũng.
Đây cũng là trận khai mạc của SPL-S4, dự kiến diễn ra vào lúc 16g15 ngày 25-6 tại Trung tâm TDTT quận Bình Thạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *