BusinessPro Global – Phiên bản mới 2022

Sáng ngày 01/07/2022, tại văn phòng Nghiêm Phạm Holdings tập hợp khá đông đủ các đại diện doanh nghiệp thành viên của BusinessPro Global để bàn bạc và thống nhất triển khai khởi động lại các hoạt động cho các tháng cuối năm 2022 và làm tiền đề của chuỗi hoạt động hỗ trợ doanh […]

businesspro global phien ban moi 2022 5

Sáng ngày 01/07/2022, tại văn phòng Nghiêm Phạm Holdings tập hợp khá đông đủ các đại diện doanh nghiệp thành viên của BusinessPro Global để bàn bạc và thống nhất triển khai khởi động lại các hoạt động cho các tháng cuối năm 2022 và làm tiền đề của chuỗi hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp về sau.

businesspro global phien ban moi 2022 4
businesspro global phien ban moi 2022 2

BusinessPro Global thiết lập mạng lưới doanh nhân toàn cầu với tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi lấy nhân tố cá nhân đại diện của từng doanh nghiệp làm nền tảng; từ đó xây dựng doanh nghiệp thịnh vượng và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

businesspro global phien ban moi 2022 3

Với 2 dự án sắp tới sẽ được triển khai là B-Connet và B-Talk với nội dung được biên soạn, kiểm duyệt kỹ lưỡng, ứng dụng cơ sở hạ tầng mới cùng ekip kỹ thuật chuyên nghiệp.
BusinessPro Global phiên bản mới hứa hẹn tạo cơ hội gắn kết giữa các thành viên và xúc tiến phát triển giao thương trên phạm vi ngoài lãnh thổ Việt Nam.

businesspro global phien ban moi 2022 7

Chủ tịch Nghiêm Phạm Anh Tuấn với vai trò thành viên lâu năm và là một trong những kênh kết nối hiệu quả giữa các doanh nghiệp. Tại buổi cà phê họp mặt trao đổi, một lần nữa, ông Tuấn Nghiêm giới thiệu qui mô và tầm hoạt động của nhà máy kết cấu thép Nghiêm Phạm Steel thứ 2 vừa được vào khai thác từ tháng 4/2022 tại khu tiểu thủ Nhơn Trạch – Đồng Nai cũng như nhấn mạnh vòng tròn khép kín hiệu quả của các công ty thành viên thuộc Nghiêm Phạm Holdings.

businesspro global phien ban moi 2022
businesspro global phien ban moi 2022 6

Từng đại diện doanh nghiệp được phân công nhiệm vụ triển khai BusinessPro Global phiên bản mới và định kỳ gặp gỡ nhau “cà phê buổi sáng” vào mỗi tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *