Trưởng Nhóm C&B

Trưởng nhóm C&B sẽ thực hiện công tác quản lý và triển khai quy trình, quy định KPI và hệ thống 3P của công ty

Nhiệm vụ chính:
– Duy trì và cùng Giám Đốc HCNS tính 3P cho hệ thống.
– Tham mưu và cùng Giám Đốc HCNS xây dựng hệ thống cấp bậc chức vụ, vị trí và mức lương, phụ cấp tương ứng cho hệ thống công việc trong toàn công ty bao gồm lao động chính thức, lao động thời vụ, học việc.
– Tham mưu và cùng Giám Đốc HCNS xây dựng nội quy về giờ giấc làm việc, thời gian nghỉ ngơi, quy định chấm công, quy định xác nhận công, quy định làm ngoài giờ ngày cắt công hằng tháng đảm bảo ghi nhận công đúng và đủ cho người lao động và công ty.
– Tham mưu và cùng Giám Đốc HCNS xây dựng quy định làm ngoài giờ (ngày thường, ngày lễ tết, ban đêm) đối với văn phòng và các đơn vị kinh doanh đảm bảo nguồn lao động được sử dụng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
– Tham mưu và cùng Giám Đốc HCNS xây dựng quy trình, luồng công việc tính công đảm bảo tính đúng, đủ công cho người lao động, hợp lý về mặt thời gian đối với sự phối hợp liên bộ phận trong công tác tính lương và trả lương hằng tháng, đảm bảo bảng công được hoàn thành xong đúng thời gian quy định.
– Tham mưu và cùng Giám Đốc HCNS xây dựng quy định xét đánh giá điều chỉnh (tăng, giảm) cấp bậc và chức vụ cùng với lộ trình điều chỉnh lương – phụ cấp tương ứng.
– Tham mưu và cùng Giám Đốc HCNS xây dựng quy định về các khoản phụ cấp định kỳ hoặc tạm thời bao gồm: ăn trưa, xăng xe, điện thoại, nhà ở, chức vụ, trách nhiệm, vùng, đặc biệt, công việc tạm thời, nhiệm vụ giao thêm.
– Tham mưu và cùng Giám Đốc HCNS xây dựng quy chế trả lương trên cơ sở các nguyên tắc chi trả, thang bậc lương, thời gian làm việc và nghỉ ngơi, quy chế điều chỉnh tăng giảm lương được đề cập ở các mục trên. Rà soát định kỳ đảm bảo tính hợp pháp của quy chế đối với các quy định của pháp luật về tiền lương.
– Tham mưu và cùng Giám Đốc HCNS xây dựng quy trình và luồng công việc liên quan đến tính lương đảm bảo lương được tính đúng và đủ chế độ cho người lao động, lương được trả đúng vào ngày quy định hằng tháng.
– Nghiên cứu các hình thức thưởng cho từng đối tượng lao động cụ thể đảm bảo có chính sách thưởng hiệu quả, khuyến khích năng suất và kết quả công việc đối với toàn công ty, cơ sở, văn phòng.
– Phối hợp với các phòng ban liên quan xây dựng quy định và quy chế thưởng, quy trình và biểu mẫu thực hiện các chính sách thưởng.
– Phối hợp bộ phận Tuyển dụng cập nhật khung lương và các chính sách nhân sự, đề xuất khung lương cho cấp trên xét duyệt.
– Kiểm tra, kiểm soát hoạt động tính thưởng và trả thưởng đối với các đề xuất duyệt thưởng theo chính sách và kế hoạch trích thưởng đã được phê duyệt của Công ty.
– Tham mưu và cùng Giám Đốc HCNS xây dựng các chính sách phúc lợi của Công ty đối với Người lao động như: thăm hỏi trong các trường hợp sinh nhật, cưới hỏi, đám tang, ốm đau, sinh con… chu đáo và kịp thời.
– Tham mưu và cùng Giám Đốc HCNS xây dựng hệ thống đánh giá công việc nhằm đo lường được kết quả hoạt động so với mục tiêu đề ra của từng phòng ban, bộ phận, vị trí công việc trong toàn công ty.
– Tham mưu và cùng Giám Đốc HCNS xây dựng cơ chế, chương trình khen thưởng, thi đua cho đơn vị và cá nhân đạt thành trong công việc nhằm khuyến khích kịp thời sự nỗ lực và cố gắng vượt trội của đơn vị và cá nhân được khen thưởng.
– Tập hợp số liệu, báo cáo các công việc của Nhóm Tiền Lương & Phúc Lợi theo Tuần/ Tháng/ Quý/ Năm.

Yêu cầu công việc:
1. Học vấn: Cao đẳng/Đại học, chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực/ Luật/ Quản trị kinh doanh
2. Kinh nghiệm: Có ít nhất 02 (hai) năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
3. Hiểu biết:
– Thành thạo tin học văn phòng.
– Am hiểu luật Lao động, luật về Bảo hiểm xã hội, luật thuế TNCN.
4. Kỹ năng:
– Kỹ năng tổ chức quản lý công việc tốt, sẵn sàng linh động thời gian hoàn thành nhiệm vụ.
– Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo.
– Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống.
– Kỹ năng sắp xếp, lưu trữ, quản lý tài liệu khoa học.
5. Khác:
– Cẩn thận, chi tiết, chín chắn, có tính bảo mật cao.
– Chân thật, liêm chính, chủ động – hợp tác.
– Năng động, nhiệt tình, ham học hỏi.

* QUYỀN LỢI KHI GIA NHẬP ĐẠI GIA ĐÌNH NGHIÊM PHẠM HOLDINGS:
1. Lương: thỏa thuận theo năng lực, kinh nghiệm làm việc;
2. Được hưởng tất cả các chế độ theo quy định của pháp luật lao động như: BHXH, BHTN, BHYT,… & Bảo hiểm tai nạn 24/7 (giá trị 50-100 triệu);
3. Được xét tăng lương: 01-02 lần/ năm;
4. Được xét thưởng/ hỗ trợ/ tặng quà (bằng tiền hoặc hiện vật) lễ tết, cuối năm, sinh nhật, hiếu hỷ,…
5. Được đi du lịch: 01 lần/ năm;
6. Được đào tạo kiến thức/ kỹ năng phục vụ cho công việc;
7. Hỗ trợ Ký túc xá & Nhà ở nếu làm việc ngoài thành phố Hồ Chí Minh;
8. Hội quán của Công ty: phục vụ cafe, nước uống miễn phí dành riêng cho CB-CNV;
9. Đặc biệt: là được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp có cơ hội thăng tiến cao;
10. Cùng nhiều Chính Sách Đãi Ngộ & Thu Hút Nhân Tài của Công ty.

* ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY:
Tổng Công ty CP Nghiêm Phạm Holdings được hình thành & phát triển từ năm 2007 với Hệ thống 7 công ty thành viên:
1/ Công ty Trúc Nghinh Phong;
2/ Công ty Trúc Thuận Thành;
3/ Công ty Nghiêm Phạm Steel;
4/ Công ty Vật Liệu Việt;
5/ Công ty Lục Sinh Hóa;
6/ Công ty Nghiêm Phạm Sports;
7/ Công ty Nghiêm Phạm Holldings (Điều hành chung toàn hệ thống)

Hệ thống các công ty thuộc Hệ thống Nghiêm Phạm Holdings đã tạo ra một Hệ sinh thái từ Thiết kế, thi công công trình dân dụng (Công ty Trúc Nghinh Phong); Gia công – thi công Kết cấu thép (Công ty Nghiêm Phạm Steel); Kinh doanh Vật liệu xây dựng (Công ty Vật Liệu Việt); đến các mảng phụ trợ như thạch cao, gia công & thi công nhôm kính (Công ty Trúc Thuận Thành), hệ thống mảng xanh cho công trình (Công ty Lục Sinh Hóa) và các hoạt động thể thao – cộng đồng (Công ty Nghiêm Phạm Sports).Ngoài ra, Nghiêm Phạm Holdings còn sở hữu hệ thống khách sạn cao cấp Guava Hill cũng như phát triển trong lĩnh vực Bất động sản.

TIN CÔNG TY

    TIN DỰ ÁN

      TIN THỊ TRƯỜNG